Bình luận

Con gái là ng tình kiếp trc của bố- câu này rất chuẩn, nhớ hồi bé, có lần biết bố sắp đi làm xa, khóc đến nỗi bố k đi luôn!!! Cứ bài ca " bố ơi bố ở nhà với con!!!!"
Bố mình, cả mẹ mình đầu ko biết thể hiện tình cảm như bố thớt, bố mẹ chỉ âm thầm chăm lo cho mấy chị e thôi. Giờ mình lại học đc cái tính ko biết thể hiện tình cảm, chỉ quan tâm trong âm thầm ????
Kaka Nhớ hồi nọ thằng em nó nhổ tóc bạc cho chú.. Được 1 lúc lại ra vặt 1 đống lông chó đút vào túi .Vào cứ thế nhắm mắt nhắm mũi nhổ tóc đen rồi thay bằng lông chó đưa chú... nghĩ lại mà thấy buồn cười :)
Trước t cũng đc bố t gọi là cục vàng của bố ! . Sau có thằng hách dịch kia ra đời , thế là nó lấy luôn cái cục vàng đấy , nói hách dịch v thôi chứ thằng em nó ngoan lắm , làm anh nên phải cứng chứ bố cũng mất rồi , nó sinh sau chỉ đc ở vs bố có 12 năm ??
Gọi là con gái rượu vì sau này lớn gả đi cũng chỉ đòi được chai rượu. Đặt là con gái Gầu có lẽ ăn uống như tát nước . Ôi bố bạn dễ thương quá, như năm mình học lớp 9 tán một bạn mãi không đổ , bố mình nhắn tin hai hôm đổ luôn. Ôi đúng là gừng càng già càng cay mà , tự dưng muốn về nhà quá
Bố mình là người đàn ông tuyệt vời lắm. Lần nào đưa ra xe đi thành phố học, bố cũng ngồi đợi xe đi rồi mới về, xe đi lâu rồi mà bố cứ ngồi dõi theo. 4 năm đại học lúc nào cũng thế. Có lần mình từ thành phố về quê, bố ngồi đợi đón cả 2 tiếng đồng hồ vì đêm khuya bố sợ mình xuống xe nguy hiểm và còn tỉ tỉ thứ khác.... vậy mà cứ buồn vì một thằng đàn ông mà đôi khi vô tâm với gia đình quá!!!
Ba là người yêu của con gái ở kiếp trước ! Chỉ có gia điình với yêu thương con cái vô điều kiện. Đọc confession này mình mới thấy bản thân cần trân trọng những gì trước mắt, con người cứ chạy theo cái xa vời và cứ nghĩ gia đình sẽ mãi ở đó, đợi ta. Nhưng thời gian, tuổi tác, sức khỏe sẽ ko chừa 1 ai.