Bình luận

Hải Mai Mai Hương Phạm Ngọc Huyền ce fan ngôn tình đâu r hãy cho t thấy cánh tay của các bạn ???✋?✋?
Tiện đây có em nào mê ngôn tình, mê trà sữa thì làm ơn thuần hóa Xứng Dương hộ anh/tôi với, chứ cứ rảnh ra là lại gọi facetime với đòi đi chơi thế này, mệt lắm! Cu cậu nghề nghiệp ổn định, gia đình cơ bản, tương lai sáng lạng. Được cái ngoài cờ bạc hút hít gái gú rượu chè ra thì không có dính vào bất kì loại tệ nạn xã hội nào khác! Chị em nào cho nó được 1 bến đỗ bình yên, tôi xin hậu tạ chầu bia!
sếp bạn bị vũ khí mạnh nhất của phụ nữ là nước mắt đánh bại rồi, mà đâu phải riêng sếp bạn, đàn ông hầu như toàn thế trong đó có mềnh, nhưng mà gấu ơi e ở đâu thế để a còn bị đánh bại bởi vũ khi uy lực nhất của e
Chia buồn các ae Nam trong cty. Từ h sẽ k đc sếp dắt đi ăn nhậu và ca 2, ca 3 là k bao giờ có nữa nhé. Phải thọc gậy bánh xe phá tan nát ra thì mới ổn. Vậy nhé. =))
Mình nghĩ tội nghiệp cho xếp của bạn nhiều hơn, chắc từ lúc khởi nghiệp chỉ lo học hành lăn lộn gặp bao nhiêu khó khăn mới thành ra bản tính như vậy, tuy phũ mà thật, bây giờ mới có một chút gì đó cho bản thân giống như nắng hạn gặp mưa rào, nên mừng cho ông ấy vì nếu ông ấy thay đổi thật sự thì mình nghĩ càng tốt cho các bạn chứ sao :)
Nhớ hồi còn đam mê ngôn tình, tối nào cũng thức đọc đến 3 4 h sáng.Thế giới toàn màu hồng . Không có cái gọi là "ngôn tình " ngoài đời sống đâu .Có chăng đằng sau là cả 1 chuổi thất vọng. Học hành kíem cho nhiều xiền vào đó là ngôn tình đấy thôi. Kí tên: Hạ Hằng
“Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.” Ai hiểu được lòng em - Lục Xu :))) chuẩn cmnl :v
Ôi em thích giọng văn của chủ cfs này quá?rất chân thật lại đi vào lòng người ... Em đọc mà cứ ngỡ như mình đang đocj ngôn tình vậy ... ??
sub cóc: Chuyện rằng giám đốc bọn em Công ty đồ họa phần mềm băng thông. Ngày thường tính rất là ngông, Chửi em như chó như lồng như heo! Hôm nay thay đổi cái vèo Nhẹ nhàng căn dặn làm theo như này! Sếp thay đổi hẳn thấy hay Gạ kèo bắt chuyện sau này biết thêm: Sếp giờ tán một cô em Nghe đâu năm cuối bên Neu nhà mình Cô ta mặt cũng rõ xinh Nhưng mà ảnh hưởng ngôn tình quá đi. Nên giờ sếp phải men ly Quần tây áo véc sơ mi chỉnh tề... T bận xách vữa rồiajmdujgk̀jgjjt
Chẳng phải riêng sếp ông. Tôi dạo này cũng miệt mài cày film hàn xẻng như em gấu nhà tôi rồi. Nghĩ cũng lạ. Bố mẹ bảo tôi cãi nhem nhẻm mà em nó bảo phát cúp đuôi ngoan như cún @@ ôi tình yêu...!!!
Thím về bảo sếp tìm hiểu đọc thêm " mãi mãi là bao xa, động phòng hoa chúc sát vách, yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Bên nhau trọn đời " À, nếu thích ngôn tình kiểu dình dập thì " đạo tình, dụ tình, ngủ cùng sói, quan hệ nguy hiểm nhé " - Đảm bảo chất ngôn tình trong sếp tăng velel max, khéo khi lại nói với toàn công ti là " Tôi cho phép các em nghỉ phép =)))
T đã đọc bài này trong giờ làm việc và cười như con dở. Vô tình sếp ngang qua, thấy sự bất bình thường lại rất ân cần hỏi " mày muốn làm hay muốn nghỉ". T biết là sẽ chẳng có cái đoạn ngôn tình phía sau đâu, vì sếp t cũng đầu 5 đít chơi vơi rồi =)))