Bình luận

Chán nhỉ. Buồn nhỉ, đúng là chuyện đời chuyện người. Mình mà như bạn này chắc lên chua đi tu quá. Haizzz. Nhưng thôi không sao đâu qua một lần bạn thấy đó có những mối tình cứ ngỡ mãi mãi chẳng thể quên nhưng bạn cũng đã quên và mở lòng với người thứ 2 rồi đó, nên cứ yên tâm là sẽ có người thứ 3 đến với bạn và tốt hơn hai người trước tốt với bạn và tốt với cả Súp Lơ. Chắc là ông trời không đến nỗi quá tệ như thế với bạn đâu. good luck!
Anh học ĐH Neu, tôi đang học cấp 3. Bố mẹ mất. Tôi chuyển ra HN học. Tôi và một đứa bạn thân là con gái cùng đỗ Neu. Tôi yêu cô ấy. Cô ấy yêu anh tôi. Cô có bầu với anh và tính về ra mắt GD. Anh gặp tai nạn và mất. Tôi cưới cô ấy... Mà thôi. Ngôn tình. Sống thực đi.. Đừng đọc nữa.
Ngôn tình khó tìm lắm nhưng đời cũng phũ với a vcđ. Nhưng đời ăn nhau về sau a ạ. Sau này a lên tổng giám đốc vs tìm đc vợ hoa hậu thì nhớ cho nhận e vào làm tổ trưởng dọn vệ sinh cái . Trời nắng e chạy grab cực quá a à:))))
Cưới vợ của anh trai rồi bảo ko vượt quá giới hạn, cô ấy đax là chị dâu cua bạn, tại sao lại cưới ? Cưới xog lại bảo không làm gì ? Nói vậy để bào chữa à. Nếu bạn cưới 1 cô gái khác và vẫn chu cấp cho đứa cháu nhỏ là trọng vẹn nghĩa tình, đằng này thì làm việc sai trái xong lên đây kêu gọi đồng cảm. Buồn thay cho anh của bạn
Tôi đang đọc 1 chuỗi ngày bi kịch Anh trai mất Đến chị dâu cũng là vợ Đến người yêu Bỏ đi Ai đó làm ơn tát cho tao tỉnh cái Chuyện quái gì đang xảy ra trên Neu thế này! Thật lòng k tin nhưng nếu có là sự thật thì chúc bạn có thể vượt qua À Văn hay đấy chàng trai