Bình luận

Thôi giữa trưa nắng này tìm chỗ nào mát mà ngồi , chứ nóng quá nghĩ ra ba cái lăng nháng này đọc đau tim lắm man. Công chính thụ phụ nghe còn hợp lí chứ chuyện hoang tưởng như này thì NEU đầy , chán lớmmm
Khoe bản thân :giỏi Khoe có ny: Ngoan như chó Đang trưa ăn gato ngập mồm Có thằng ny mà ngoan như chó cũng thích phết,mỗi tội chưa có con chó nào thành tinh và là của mình ?
Vậy đã là cái gì, mình còn chẳng đẹp trai, chẳng có nhiều tiền, học thì dốt, lại còn nhát gái nữa vậy mà có biết bao nhiêu chị em hotgirl xinh đẹp giỏi giang nguyệt chết vì mình đây này. Cứ lúc nào gặp mình là các chị em lại khẩn khoản nói: tôi có chết cũng ko thèm yêu a. Ôi, nghe mà cảm động ứa nước mắt các b ak. :v
Chắc khối đứa chị em FA xinh đẹp ở đây đọc chắc chạnh cmn lòng lắm....đời bất công lắm phải k chị em,thôi ngẫm nghĩ gác tay lên trán suy nghĩ xem Trung Thu ra đường nhặt ny ở đâu thôi:)))
Nhìn qua đã biết hư cấu dồi thôi gớm ế bỏ xừ ra còn bày đặt khuyên răn mọi người! Nghe nó buồn cười lắm
Tóm tắt! . Gái NEU 57 Mới dậy thì xong Còn trắng và trong Dài dòng khoe mẽ! . Người yêu đẹp trẻ Ăn ké mẹ cha Được số đại gia Nhưng mà hiền lắm! . Hai người say đắm Thấm thoắt hơn năm Mỗi tháng trăng rằm Bổ băm ác dữ! . Có lần quái nữ Giả cứ lặng im Em gái zai tìm Đi xin mới đã! . Gấu zai mệt lả Miệng há hai ngày Quay lại nắm tay Mấy mày hết truyện... Rồi đấy. Khoe ny phiên bản lỗi!
Giới thiệu nv Nữ : Cá tính học giỏi nhà khá giả học võ . ~~ Nam :đẹp trai hiền nhà giàu Mới cháp 1 ? Ngôn tình mẹ r . Ở đó mà k hiểu vì sao a ấy lại yêu ~~ ..
Con nhà khá giả, học giỏi " 12 năm đứng nhất lớp " , học võ. Thế mà vẫn kêu " rất bình thường " ? thế mấy cái đứa như chúng tao phải gọi ntn đây hả hả hả ???
1. Giải thích lý do ô ấy thích e: quy luật bù trừ! Ô ấy hiền, nhu mì, tình cảm nên muốn 1 người mạnh mẽ, cá tính! Cái này có 2 trường hợp: những người xinh hơn e thì ô ấy phải chiều suốt, ko cho cảm giác gì đó mới mẻ, khác lạ, nói chung ko có cảm xúc! Hoặc người như e cũng khá đơn giản, ko tính toán, dễ chiều! Cũng có thể đồng thời cả 2! Vào trường hợp 1: nếu e ko tạo sự thú vị như hồi đầu nữa ô ấy sẽ kiếm người khác hoặc khi gia đình ô ấy ko thích e thì khó mà có chuyện ô ấy chống lại đình để tiến tới vs e Với trường hợp số 2: nếu ô ấy yêu e thật thì ko sợ ô ấy bỏ e vì gia đình! Tuy nhiên nếu ở TH này thì cái lúc ô ấy tuyệt thực ko biết là thật hay giả vờ đây! Hy vọng ô ấy lừa e đc cả đời! Ở đây sẽ có rất nhiều uẩn khúc e đừng nên biết thì tốt hơn :3 2. Dựa vào kinh nghiệm bản thân thì a thấy câu chuyện ở đây rất có nhiều vấn đề! Theo lời kể có thể thấy e là cô gái khá đơn giản, cá tính, manh mẽ (có thể là hơi ghê gớm) nhưng chưa đủ tinh tế và sắc sảo (nếu ko thì e ko viết cfs đâu :3)! Tuy nhiên e đang tỏ ra rất nguy hiểm "mình kiểm soát mqh này" nhưng thực tế chưa chắc đâu :3! Chẳng biết e yêu nhau đc bao lâu nhưng vs tính cách như vậy càng về sau sẽ càng mâu thuẫn, từ nhỏ r sẽ to (TH1) hoặc e sẽ thấy có gì đó sai sai ở đây :v (TH2)! Dù TH nào đi nữa thì tự mãn sẽ làm e sấp mặt đau hơn đấy :D! Vậy nên hãy chín chắn hơn và suy nghĩ đi e ak! dù có yêu người khác thì vs tính cách của e, mqh yêu đương rất khó bền (tất nhiên phụ thuộc vào ng kia nữa nhưng phải làm tốt phận của mình đã) P/s: mình là mình vẫn thấy câu chuyện này có gì đó sai sai :3