Bình luận

chẳng qua bạn ông đẹp trai hơn ông thôi chứ có gì đâu mà nhanh với chậm,điều quan trọng nhất ĐẸP TRAI những thứ khác có hay hk cũng ko quan trọng.
Ông biết vì sao không , vì bạn ông nó đẹp trai đấy. Các ông có tin chuyện tình một bạn nữ xinh đẹp thích một chàng trai xấu xí chăm chỉ không .... tôi thì có loz tôi tin ấy :)))
Thế cuối cùng mục đích của chú là về hành tinh mẹ hay tán gái? Chỉ muốn nói với chú: Thiếu gấu thì không phải là vấn đề, thiếu tiền mới là vấn đề đấy. Học đi rồi ra ngoài kiếm tiền, bố mẹ còng lưng ra mà nuôi ăn học kia kìa, yêu yêu cái quái gì :v.
Mỗi ngày lại có một cách có người yêu khác nhau. Chắc phải tìm một quyển sổ thật dày để ghi chép 1001 cách có người yêu mà áp dụng lần ???
thích đoạn này nè ''mai lại đc thơm tiếp cơ, người yêu bảo thế'' mà cơ bản la a này chắc đtr vs lại tốt tính thế mà
may mà nó chỉ gọi vào phòng cho ăn bánh trứng vs uống coca chứ nó đóng cửa bắt ấp trứng hộ thì thành chúa tể những chiếc vỏ luôn rồi
Thằng bạn tôi cũng vậy, nó xấu trai lắm nhưng mà mỗi lần quét sân ai đi qua đều để ý. Quả sân biệt thự của nó cũng to lắm, để đc 2 con ô tô 1 con mẹc 1 con lếch xù cùng với đó là 1 con SH và 1 con phân khối lớn. Mấy lần nó bước ra khỏi ô tô cái cầm chổi quét sân giúp bác giúp việc ngay nên nó sớm đc để ý và có người yêu mọi người à...mặc dù nó xấu thật chứ chẳng đùa...
Anh này kiểu hiền hiền mà trong sáng ngốc nghếch ấy thích thế "Mai lại được thơm tiếp cơ, người yêu bảo thế" Sao nghe cứ bị ngoan với ngọt ngào thế kb Các ông bg chỉ có " được xoạc " thôi chán các ông lắm :)))))
Quét sân, chạy grab, shipper... Làm gì cũng có ny. Quan trọng nhất là chúng nó đẹp trai vs xinh gái. Chứ mình có làm hết các thứ các thứ thì vẫn FA như thường thôi. Vẫn là phải ĐẸP!!!