Bình luận

Nếu hôn nhân chỉ vì duy trì nòi giống thì thật nông cạn. Con cái là duyên, nếu như không thể có duyên thì chị vẫn luôn là người có quyền được hạnh phúc và vui vẻ. Hãy mạnh mẽ lên chị nhé! Nếu người đó lấy chị chỉ vì lý do đó và rời xa chị vì điều đó thì bỏ qua đi chị ơi!
Cậu vs mự mình cưới nhau 8 năm mới có con. Là cả quá trình cố gắng. Bà chưa bao giờ chê trách mà luôn động viên. Trong khi đó cậu mình là cháu đích tôn đó. Cuối cùng cũng có kết quả xứng đáng. Giá như chồng c nắm chắc tay c để vượt qua..
Không hẳn nguyên nhân do chị không có con, đúng hơn là do anh đã không còn dành do chị tất cả tình cảm như khi xưa, chẳng phải chuyện con cái thì sẽ là chuyện xóm làng, chuyện mẹ chồng nàng dâu, chuyện nội ngoại, anh cũng sẽ rời xa chị mà thôi, khi một người con trai hết yêu, sự bao dung của họ cũng sẽ chẳng còn, mạnh mẽ lên chị, chưa có con chị hãy cố gắng vì sự nghiệp, làm việc lương thiện, giúp đỡ người khác, rồi may mắn sẽ mỉm cười với chị mà thôi
anh họ tôi là con trai 1, cưới chị dâu tôi về tới bây giờ cũng hơn 30 năm rồi, anh chị đều sắp về hưu hết rồi mà có đứa con nào đâu. Bên phíua gia đình anh cũng để cho anh tự quyết định, và vì anh yêu chị nên giữ chị bên mình cho đến bây giờ. 2 người có nuôi 1 đứa cháu làm "con nuôi". anh chị vẫn hạnh phúc vui vẻ bên nhau. sẽ có người đàn ông yêu chị thật sự, sẽ khiến cho chị hạnh phúc như anh họ và chị dâu tôi thôi. :)
Bạn ơi,giải thoát cho cả 2 là đúng. 2 người cũng đã có 10 năm bên nhau rồi cũng k ít,người nói câu giải thoát cho nhau được đó mới là người đau nhất. Còn k phải khi chia tay chỉ có nữ là chịu đau khổ nhiều hơn nam. Để vì đó mà bạn cổ súy trào lưu có con trước rồi cưới cho các bạn trẻ khi đọc cfs này. M k đồng tình vs câu nói từ phía gia đình bạn mấy nam,câu nói đó chả giải quyết được gì mà chỉ khiến cả 2 bạn đau khổ thêm. Nhưng m cũng k đồng ý khi bạn nghĩ rằng a ấy đã k còn gì vs bạn. Cuộc sống vẫn luôn có màu hường vs những ai mỉm cười trong những giờ phút khắc nghiệt nhất. Câu chuyện của bạn hãy là 1 trang nhật ký như vốn có,và để viết tiếp những trang sau đó thì hãy bắt đầu lại. Đừng vội đáh mất niềm tin như thế. :)
ko nên ích kỷ, hãy giải thoát cho a. biết là có cái tình cái nghĩa nhưng chị hãy đặt địa vị của a để hiểu. Chắc chắn a cũng chẳng mong có cái kết này có trách thì phải trách số phận, là do ông trời đùa giỡn con người mà thôi. Sinh ra là phụ nữ là đã biết trc phải chịu thiệt thòi rồi. Cố gắng sống tốt, nếu có kiếp sau thì hãy xin làm đàn ông chị nhé! Em cũng rất thông cảm và hiểu rằng, hiện tại của chị thật tồi tệ. Nhưng thôi cố gắng lên, mạnh mẽ lên chị nhez. Mình trưởng thành rồi, mình phải biết chấp nhận những thứ ko thuộc về mình.
Đã có người từng nói với e rằng: " Đàn bà không đẻ được con là một tội ác" . Sinh ra là phụ nữ khổ đủ đường. Hãy có niềm tin rằng trước mắt mình không chỉ còn là một cái cây, mà là cả cánh rừng, rồi sẽ có một cây nguyện dùng tán che trở cho c. Chúc c hạnh phúc.
Yêu 8 năm và rồi vẫn nhầm người. Chị gì ơi đừng tự ti, chị phải kiên cường mạnh mẽ lên, chăm chút bản thân nhiều vào nghĩ đến tên vô tình vô nghĩa đó ít thôi vì đơn giản là hắn không xứng. Mới 2 năm không có con mà đã thế, người ta còn cả 7-8 năm không có vẫn dắt nhau đi thập phương để chữa kia kìa. Người đàn ông thật sự yêu chị vì chính con người chị và sống có tình nghĩa nhất định vẫn tồn tại và đợi chị đi tìm đấy. Mạnh mẽ và lạc quan lên chị nhé!
Đấy, ko phải ngẫu nhiên bây giờ câu bác sĩ bảo cưới trở lên phổ biến như vậy. Với ng khác thì nói chửa trc rồi cưới. Còn với tôi thì tôi sẽ nói là. Nên khám sức khoẻ tiền hôn nhân trước nhé. 2 ng khoẻ mạnh và biết kết quả sẽ đỡ bị những hệ luỵ về sau rằn vặt. Các bạn lớn cả rồi, hãy biết bảo vệ bản thân, và đưa ra quyết định sáng suốt cho cuộc đời mình.
Hãy làm người phụ nữ độc thân mạnh mẽ chị nhé. Vừa đẹp vừa giàu nuôi thêm con mèo, sure sống tốt ??
buồn cho mối tình 10 năm của 2 anh chị, cơ mà gđ anh kia chắc cũng có cổ hủ, hazz, mà chị chắc mới 27,28t nên chắc sẽ còn nhiều người yêu thương chị thôi. Mà mấy đứa kia thấy chưa, yêu nhau mà sắp cưới thì cứ xoạc kiếm thằng cu cái đã rồi hãy cưới :V
Người nói rằng yêu lắm Xa một chút cũng buồn Vậy mà vừa giông bão Người vội vàng bỏ buông Ta đã từng tin thật Yêu người đến quên mình Để rồi rơi nước mắt Trong ngày người... lặng thinh Người nói rằng sẽ khóc Nếu như đến cuối đời Không có ta bên cạnh Người sẽ buồn mãi thôi Ta đã từng tin thật Cứ yêu và đắm say Để hôm qua trông thấy Người - họ, tay trong tay Người nói nhiều... nhiều lắm Nhưng chắc quên mất rồi Người nhìn ta lạ lẫm Như chưa từng... có đôi... -Tiểu tử HK-
Phụ nữ khổ thế đấy :))) bỏ ra cả thanh xuân để yêu một người rồi nhận lại một tờ giấy li hôn vì không sinh được =))) tất cả chắc lỗi ở phụ nữ :))
Lấy nhau bằng 1 tờ giấy. Khi li hôn cũng kết thúc bằng 1 tờ giấy! Rồi c sẽ tìm đc người cần chị thôi! Mạnh mẽ lên!