Bình luận

Đứa nào muốn như vậy ra đây t tát cho tỉnh nào, ?? Chúng mày ạ, phải thật XINH rõ chưa, Và điều cơ bản của 1 shipper là ĐẸP TRAI nữa ạ
Nhiều đứa nó làm trăm nghề vẫn ế mà ế từ trong bụng mẹ ế ra, còn nhiều thằng chỉ ra đường và có ny. Nên đừng nói đến 2 chữ công bằng với tui nhé
Ngủ trưa sớm thế anh ơi, ăn cơm xong phải chờ cho tiêu cơm rồi hẵng đi ngủ chứ ^^ chứ ngủ sớm thế này hại dạ dày lắm =))
Có người yêu dễ quá nhỉ, t cũng đi làm shippper đây, có ai thuê t không :V . Các mày đi qua like cmt của t cho nó nổi lên đi, cho người yêu tao tìm đến tao đi các mày ?
Đọc từ đầu đã hiểu rồi !!! Xinhhhh.. nhất định phải xinhhhh !! XINH mà nhảy lé vũng nc sẽ nước gọi là đáng yêu, xấu mà nhảy lé vũng nước sẽ gọi là vừa xấu vừ bày đặt ... ?
Lại chuẩn bị có mấy thanh niên cmt kiểu mai dắt xe ra đi làm ship, có cl ngôn tình nhé, chỉ dính phốt thôi =)))
Sẽ không ít thanh niên FA ảo tưởng bỏ nghề đi làm shipper mà không biết căn bản nhất của tán gái là ĐẸP TRAI?
Mịa. Chiều lấy xe lên trường làm shipper ? chứ giờ chán lắm rồi. Đâu chứ muốn thế thì phải đẹp traiiii..... Phải cao và thật đẹp trai !!! Còn phải biết gấp giấy nữa chứ ??‍♂️ Đau quá man !
thớt nên đem kịch bản này chuyển thể thành phim thể loại tình cảm + khoa học viễn tưởng chắc khối người xem lắm đây , không khéo chẳng mấy chốc mà giàu , và còn khuyên mấy thớt đọc xong cfs này định đi làm shipper thì phải đẹp trai , nhấn mạnh là "đẹp trai" nhé may ra mới có ny :)
sub thơ cho những đứa lười đọc: Chuyện rằng bạn tớ shipper Bất ngờ có việc nên nhờ đi thay. Nghe bạn nhủ, tớ đi ngay Hỏi han địa chỉ vác chày chạy luôn. Ngoài trời mưa đỗ như tuôn , Gặp ngay cô gái trong buồng chạy ra, Anh ship hả? chỗ này nha. Hết bao nhiêu lúa để bà trả đây? Mười lăm k chẵn đấy mày! Ô kê rẻ thế kèo này chốt đi. Và sau 1 tháng lâm li Ngày nào cũng ship trừ khi bận rồi Vì cô ấy vẫn thích tôi Nên trong tháng ấy buông lời ái ân Thời gian cứ thế trôi dần Em và tôi đã yêu tầm 3 năm Giờ kinh tế bớt khó khăn Nhưng tôi vẫn mãi là thằng shipper!
T vs P không đến được với nhau đâu, gia đình có đồng ý cũng thế thôi. Câu truyện này mình đọc qua rồi. Hjhj Mình shipper tên P này, chỉ ship cho mấy bà có chồng con rồi. Thôi chán chẳng buồn nói nữa :))
Mình chạy uber. Có bạn gái nào muốn ship hàng thì nt mình làm thêm lấy giá rẻ nhé. Ps: bạn phải xinh và né vũng nước phải cute thì mình mới nhận :))))
Tin hay ko tuỳ mọi người! Nhưng mà tao đéo tin nhé!! :))) Tao làm shipper 2 năm. Giờ chạy xe ôm đc 3 năm mà có bao giờ gặp trường hợp nào chủ shop như này đâu. Chả qua nó lợi dụng mày thôi. Ship méo gì 15k. Rẻ vãi :))))
tao đi ship gặp chị khách chị ấy cứ bảo là đẹp trai như em đi ship nắng nôi vất vả thế này phí quá , thôi vào nhà uống cốc nước cho mát đã mà tao toát hết mồ hôi , bảo thôi , chị cho em xin tiền với em về , muộn rồi ạ mà chị ấy cứ bảo không sao , vẫn sớm , cứ vào đây . :((((((( nài nỉ mãi cuối cùng mới được tha