Bình luận

Mỗi người mỗi quan niệm mỗi cách Suy nghĩ ... Đa phần người gia giáo thì hay Mê Tín ... Xã Hội xảy ra nhiều điều nên người ta sẽ nhìn vào những cái xui xẻo để tránh... Có thể 10 đôi khắc tuổi nhưng lại có 3-4 đôi cũng hạnh phúc... Thực Ra Đối với mình thì Dell Quan Tâm tuổi Tác.. : chỉ Cần 2 Bên yêu nhau,luôn nghĩ về nhau là đủ rồi .. :). Con gái nên Yêu người Có Chí Hướng... Con trai nên Yêu người Con Gái Nữ tính một Chút :). Mà thôi Tùy Duyên :))))))
Sn 99 ,còn nhỏ mà em, bố mẹ thì ở nhà còng lưng ra cho nuôi ăn học, yêu với đương cái gì, hả? Yêu với đương cái gì? Nói thế thôi chứ tình đầu ít khi thành lắm, em còn trẻ, thanh xuân còn dài, em phải nếm mùi vị của FA chục năm nữa thì mới hiểu hết được. Còn chuyện tuổi tác, phải đặt mình vào vị trí của những người phụ huynh thì chúng ta mới hiểu được em ạ. Chúc em học tốt và luôn vui.
"anh sắp học đại học rồi sẽ che chở cho em được", kinh nhể? NYC mình 27t tuổi đầu nó còn bảo sợ không che chở được cho mình. May mà nó bảo không che chở được nên mình té luôn chứ nó to còi như em zai này chắc giờ ngồi khóc như em gái này. Vui lên thanh niên, còn nhiều chàng trai thú vị lắm em ơi.
bố mẹ t là tý mão vẫn hợp nhau . Gia đình hạnh phúc và làm ăn thuận lợi ko vde gì. Tin gì mấy cái bói toán. Nhưng mà nchung phật tại tâm. Làm điều ác thì tuổi nào cũng đen thôi
Cháu gái ơi. Cháu mới có sinh năm 99 thôi. Đã có ngy và xác định cưới. Tuy biết truyện tình của cháu buồn thật. Nhưng với độ tuổi của cháu lo mà học đi. Khoe ng yêu ntn ng già neo đơn như chú buồn lắm ấy. :))
Các cụ toàn coi linh tinh. Khắc gì mà khắc kỵ gì mà kỵ. Xét hợp hay khác còn vô vàn yếu tố nữa. Em cho bạn trai xem cái này xong rồi bỏ quách nó đi. Đời còn dài trai còn nhiều.
Học triết học Mác Lê rồi. Vật chất quyết định ý thức. Thấy ngay là bạn sinh viên năm cuối kia khi mà chưa độc lập về kinh tế thì vẫn phải nghe bố mẹ mà quyết định chia tay thôi. Ông nào tán gái mà chả hót hay là che chở cho em. Láo với các phụ huynh, cắt lúa phát thì che chở kiểu gì