Bình luận

Tôi nói thật được để ảnh người yêu làm hình nền, ảnh đại diện . Được đăng ảnh cùng người yêu di chơi là ao ước, là hạnh phúc của biết bao nhiêu người. Đàn ông mà muốn che giấu mối quan hệ là chỉ muốn có thêm những mối quan hệ khác thôi, bỏ sớm đi cho đỡ đau khổ. Như tôi để ảnh người yêu tôi làm hình nền, mỗi lúc khó khăn tôi lại lôi ra ngắm rồi nghĩ : đến con dở này mình còn yêu được thì khó khăn gì làm mình chun bước nữa.
ko phải là a ấy thay đổi đâu vì trước giờ a ta vẫn thế mà c :3 Ngay từ việc ko có bức ảnh nào của c trên fb a ý ???
Sau khi ra ngoài cuộc sống mỗi người sẽ ôm những tham vọng khác nhau, con đường đi dần sẽ rẽ sang những lối khác. Có lẽ dừng lại lúc này sẽ tốt cho cả hai, để lâu quá sau này lại ôm hận trong lòng. Cuộc sống là vậy lấy nhau rồi chưa biết có cùng nhau đi hết con đường hay không nữa là đang con yêu đương
Chính vì có kỉ niệm đẹp mà chị mới cần chia tay để giữ chúng được trọn vẹn, đừng để lúc người ta phũ phàng với chị, mà chị quá hận quá u sầu mà đập vỡ hết kí ức ấy đi. Anh ấy đang làm chị đau, anh ấy sẽ đi, dù sớm hay muộn. Vì cơ bản anh ấy đã nhận ra xu hướng của xh và nhận ra bản thân muốn làm gì, chỉ có điều trong số mong muốn đó k có chị mà thôi Người ta không níu giữ, thì có nghĩa chính là buông tay. Điều này khó khăn nhưng con ng ít ai nhớ đến người đã cùng mình trả qua gian khổ. Hãy quyết định trước khi quá muộn chị nhé!