Bình luận

Nếu k liên quan đến vấn đề nghề nghiệp thì đừng lôi nghề nghiệp vào. Nghề nghiệp vs bản chất con người nó là 2 yếu tố khác nhau :)
Cho tao tiền tao cũng không giám yêu công an chúng m ạ. Nhỡ nửa đêm nó ngủ, nó mơ bắt trộm nó lại bắn pằng 1 phát thì tiêu cmn đời gái xinh ???
Không liên quan : Ae nhớ 15h bật VTV6 xem U22 Việt Nam với U23 Thái Lan đá nhé !! Lần này không thắng nữa đi về bốc cứt cho nó khỏe thế nhé!!! =)))
Mấy ông sở khanh thì gái theo không hết. Thật thà như mình thì chẳng ai ngó ngàng.Đời bất công vãi. Đúng là thằng năm bịch sữa thằng không bịch nào.
Công gì không biết. Còn con trai thàng nào cũng như thằng nào thôi. Nên xem lại bản thân mình tốt chưa mà nói nta như vậy. Câu chuyện một phần của bạn chả ai biết thật hay giả. Nên đừng có lôi cả hệ thống như vậy.
Chắc là không quy chụp đâu nhưng không phải sở khanh thì cũng là ae nhà sở khanh thôi. Tốt nhất don't care!!!
tôi nói thật 1 câu.mn có thấy toàn mấy thanh niên chơi bời.rồi bố láo mất dậy ms làm công an ko.tại sao à.tại vì những ng bt có thi dc vào công an đã khó.đồng ý là nếu thi dc vào trg r thì sẽ có việc ngay.nhưng 80% toàn là đi nghĩa vụ r chạy vào biên chế.tại vì sao thế.vì là nhà có cơ mới đi nghĩa vụ.mới có suất để làm công an.mà mấy thanh niên nhà có cơ cấu thì mn hiểu r chứ.hống hách bố láo thôi rồi.tất nhiên vẫn còn nhiều ng k như vậy,nhưng từ trc đến nay dân ta vẫn gọi "Chú" bộ đội và "Thằng" công an là có lý do chứ.:)) T đang nói là nói 80% những thằng đi C.A nghĩa vụ là những thằng cocc.bố láo mất dậy nhé.kp 80% C.A bh là bọn CA nghĩa vụ.oke?..
Ham hố công an. Lỡ có yêu rồi thì nó cứ cho vào phòng rồi hỏi cung thì cũng đến váng đầu =)) Tốt nhất cứ yêu lái xe như bọn a này, ăn nói lịch sự, nhã nhặn, biết chiều ny và đặc biệt là chung cmn tình nhé. <3
Tóm lại là ko dây vào CA .Mà hôm nay có ông người Ấn Độ trúng quả này 2300 đô la ngon quá .Mỗi ngày lấy nick face đăng nhập , trả lời câu hỏi sau khi xem xong video rồi nhận vé đoán số jackpot nha mn , đến câu thứ 7 trở đi xem 2 video là đủ .https://www.snuckls.com/videofeed
Mình cũng quen một ông c.a y như bạn chủ top , làm quen k ngỏ lời yêu đương j cả , mà còn dám lên nhà mình chơi cái kiểu , gọi bố mẹ mình là bố mẹ luôn , đúng kiểu trơ trẽn, đt của ông đến cầm mình còn được cầm , cũng điệu bộ muốn thịt xong rồi bỏ , may mắn cho mình là k bị dụ. Đến h có vợ rồi mà vẫn còn thèm thuồng mình lắm, giâú mình chuyện đã có vợ , vẫn kêu mình là e yêu , đến lúc mình phát hiện ra thì im luôn , mấy người c.a chẳng có j tốt đẹp cả , toàn mấy thằng đểu . K phải vơ đũa cả nắm nhưng mà mình quen ai là c.a đều như vậy. Phải có lợi cho bọn nó , bọn nó mới quen k thì rút nhanh lắm
Trước cũng gặp 1 ông ca, mồm mép cũng dẽo lắm, bữa đang chơi với mẹ, ổng nt k biết nên k tl kip, thế là ổng nt chửi mình bla bla các kỉêu con đà đỉêu ,trong khi ổng đang tán mình ,mình còn chưa nhân lời j cả, s hôm đó chặn số, cắt đứt tất cả luôn, ca!!! K thể tin thằng ca nào hết
Theo mình nghĩ thì bản chất là cái có trước, nghề nghiệp có sau, vậy nên không thể đánh đồng c.a toàn bọn sở khanh đc :)). Số bạn đen nên gặp thằng sở khanh thôi, nghề gì cũng có người nọ người kia mà. Bản thân mình tỉnh táo phân biệt tốt xấu thật giả là được.
Mấy thằng kiểu này nhiều lắm ủ ôi như mưa rào mùa hạ ấy :)))) K thể trách bản thân k tỉnh đc. Trách mình đen vs vô phúc vào đúng tầm ngắm của bọn nó thôi :v Đen thôi đỏ chắc vẫn thế :v
Biết cả gia phả nhà n r khéo còn bị n lừa chứ huống gì tình cờ quen nhau. Ncl ý đ tin bố con thằng nào hết, đàn ông ngoài bố mh ra thì chẳng có ai tốt cả. OK :)))))
Công an tốt còn bao nhiêu việc phải làm nhé :))) ham hố gặp phải thằng sở khanh xong bêu xấu cả 1 lực lượng là biết trình độ nhận thức bạn ra sao rồi. Sở khanh thì dù nó có là tổng thống nó vẫn là sở khanh nhé. Chứ đ phải do ngành nghề. Ok. Quy chụp cái lol
Công an ông nào cũng có mánh khóe đó để tán gái. Bạn bè có biết cũng che giấu cho nhau. Không những giấu mà còn khen anh này tội tính,em quen là ok rồi bla bla. Diễn còn hay hơn cả diễn viên. Làm gì có chuyện nói cho b biết là thằng đó sao. Tốt nhất là nên tránh xa mấy anh công an ra.