Bình luận

Thì nó nhìn tướng m nghĩ mày thích đàn ông nên nó mới tạo cơ hội. Cho số nó để hỏng đời gái à
Cái sai duy nhất qua các khâu là đòi hỏi. Tôi không biết thế nào chứ ấn tượng đầu tiên mà như thế em ý chạy mất dép cũng phải thôi, chưa kể đến chuyện bạn không đẹp trai nữa, đẹp trai thì đã khác rồi.
3 thứ KHÔNG NÊN tin tưởng : 1.con gái 2.Phụ Nữ ( nhất là phụ nữ đang cho con bú :v ) 3.Đàn bà CHỈ CÓ MẤY ĐỨA THÚ VỊ MỚI DỄ ĐỚP THÍNH VẬY THÔI :)
Sao lúc dắt xe không chốt câu "cô gái nạy thật thú vị"thì có phải câu chuyện đã khác rồi k. Thớt lại bị chửi sml như thanh niên cfs hồi chiều.
Phải tao là đứa con gái tao cũng cho next . Giúp đỡ phái yếu là việc nên làm , đhs đưa ra điều kiện mặc cả cái quái gì , tự mình làm mình mất điểm . Đừng trách ai cả trách mình ngáo đi :))
Điều căn bản nhất của ngôn tinhf là đẹp trai à mà rất đẹp trai những cái khác có hay ko đều vô nghĩa (- tiền ?) ?. Thớt chắc chắn xấu cmnr?
Chả mấy khi có được cơ hội trời ban. Từ từ tìm cách dắt xe, vừa dắt vừa tâm hự về cái mặt buồn man mác, rồi khen khéo vài câu và xin số, đố e ý ko cho số thật luôn. Trách thớt k thông minh bằng t thôi :]]]]]]]
hơ hơ, do ông ngu ngơ chứ bạn ý có lừa ô đâu? Ông bảo xin số chứ có nói sđt của bạn ý đâu, nên bạn ý cứ cho bạn 1 sđt hoy, mà đã nghĩ " Cô gái này thặc thú dzị" thì đell nói ra cơ, nói ra có phải là ăn tát rồi ko :V
Nhân gian lắm chuyện khôi hài BK đến học tại Nờ-E-U Nghe qua đã rõ âm mưu Cứu bạn thì ít, giao lưu thì nhiều... Chiều lòng người thời cơ đến Vẫn là tuồng cũ, dắt xe - se tình Nàng nhìn ánh mắt long lanh Nhờ anh dắt hộ, số e làm quà Anh đây sẵn vốn FA Xông pha đi dắt, chất ga lăng rồi! Xong xuôi đâu đã một hồi Nàng cười thè lưỡi " Đùa thôi cưng à...!" Mặt chàng đúng kiểu xót xa "cô gái này THÚ VỊ nha, troll mình..." Tình hình xoay chuyển thế nào Nàng cười dúi mẩu giấy vào tay anh "Cho anh, số đấy của em... Có gì tối đến tìm em chuyện trò..." @@ Ôi rõ là, đúng như mơ Ra sự tích "dắt xe - vơ người" còn! Sài Gòn bỗng nhiên đẹp lạ Chắc vì mình thoát FA đây Loay hoay kịch bản lời hay Say sưa chuẩn bị, tối nay tâm tình Dè đâu bả, nào phải thính Chính số nàng tặng, mà hình như... Sai Trai là giọng, lại miền Nam Phen này e có mà đam mỹ rồi! Eo ôi cái số nhọ nồi Gặp ngay phải đứa max tồi, siêu nhây Ngẫm mà tự thấy đắng cay Hay do a chẳng phải tay trai nhà...?! Trai nhà dắt xe đc bạn Anh trai ngoài mắc phải nạn bị troll Troll chi troll lắm vậy nè Bao nhiêu là đứa, cứ nhè đầu a @@ # tâm sự với người lạ