Bình luận

Tớ không quan tâm nhưng tớ mất 20k tiền xe ôm để đi ra quán net và cmt cái cmt đầu tiên. Các cậu cho tớ thấy tớ k phí 20k đi.
Mình thấy 1 điều là mấy bài cfs ..iu nhau toàn là làm trưởng phòng giám đốc j k nhờ Ít thấy công nhân quá ha :D
Còn chưa cưới mà đã hỏng giường ko hiểu lấy nhau rồi ngày sập ba cái giường thì ac tính sao. Tiện gia đình em chuyên cung cấp giường có lắp giảm xóc cho các đôi vợ chồng tân manh động ( có luôn ba con sói trong ngăn kéo đầu giường nhé ). Anh chị liên hệ sớm nhé ahihi e miễn phí cho đôi chiếu ;)
Người ta cũng đã gọi xin lỗi rồi, chỉ là hiểu nhầm với lại lúc đấy chị có giải thích rõ hay không??? Thấy vấn đề cũng không ngiêm trọng chả nhẽ c tính chia tay hay không cưới nữa chỉ vì vấn đề vậy. 27 tuổi phó phòng kinh doanh mà phải lên đây hỏi những chuyện thế này sao??? Học cao hiểu rộng thì phải thừa sức biết cư xử chứ nhỉ.
hohoho, đọc hêt đoạn đầu mấy đứa ế chỏng ế chơ hẳn là mát lòng mát dạ lắm, xong đoạn 2 thì t thề, t thế là chúng m lại vào VOTE CHIA TAY, hay lắm chúng m, bảo sao ế, k những ế còn ác nữa -_- về hết đây bọn ác nhân kia :V
Chuyện thế có gì đâu, hiểu lầm thì cũng qua rồi, chị có muốn lấy a kia nữa không mà còn hỏi có về chơi k nữa. Ủa mà nguyên cái tiểu sử chị kể phía trên để làm gì vậy ạ
con gái về nhà chồng tương lai kiểu gì chả có lúc nọ lúc kia, vả lại chị cũng được xin lỗi và còn được mời cơ mà. Quay lại đi chị . Nhân tiện nếu có cưới nhau thì chị nhớ mua đủ nội thất , nhất là giường nhé. Bên em có đầy đủ màu sắc mẫu mã cho anh chị lựa chọn , giá cả phải chăng ưu đãi tối đa nhé :* yêu thương :))))
27 tuổi, tự hào công việc này nọ mà mỗi chuyện thế này còn nhờ bày cách giải quyết. Đến chịu. Còn hỏi nên về lại không nữa chứ. Thế định chia tay hay sao mà ko về nữa. Xàm nó vừa thôi chứ. Cảm thấy chuyện ko có gì mà cứ cố làm cho nó to ra rồi thế này thế kia.
1 bài cfs nhạt nhất ta từng đọc. Trưởng phòng KD , tự hào về bản thân mà hỏi cái câu mà nta chán chả buồn khuyên. Việc đơn giản hóa tối thiểu đó mà cũng phải lên tận mạng xh để hỏi thì kbiet sau này cưới về rồi lập 1 group riêng để hỏi quá! Trong cs gia đình cũng như là chuyện tc. Cái j đơn giản dc đi thì nhẹ đầu và tốt cho bản thân cái đó. Hiểu chửa?