Bình luận

Trong khi đội tuyển VN đang nguy cơ thua cuộc ở Seagame. Thì mày lại vào đây than thân trách phận, đã đóng góp dc gì cho đất nước chưa mà yêu với chả đương hả yêu đương cái gì?
A nên hỏi c ấy xem có phải c ấy đã có bạn trai bạn gái nào khác phải không?? Nói như này là đoán muốn chia tay rồi. Đại diện hội FA vote ct nhé =))))
Con gái nghĩ ngắn lắm, chỉ cần 1 câu nói ai đó là về nghĩ, đi xem bói cũng vậy. Mồm thì bảo chỉ để vui nhưng mà toàn thể hiện ltinh ra ngoài.
Con em mình quen nó bảo là "Anh nên đi xem bói xem thế nào?" vì nó cũng thích xem, nó bảo xem xong về kể cho nó. Thầy xem cho mình là - Người yêu con bị đau dạ dày. 4 năm qua mình vẫn chưa tìm đc cô người yêu nào đau dạ dày, chỉ thấy mấy cô chớm chớm yêu bị bệnh "Ruột dài trăm mét"....cái gì cũng ăn đc, ăn cả thế giới, uống cả thế giới mà ko thấy béo như thớt... mỗi tội mình bị viêm màng túi :'( nên cuối cùng chẳng đi đến đâu. Cô gái bị đau dạ dày....em ở đâu :)
Tớ quê thái bình, hiện đang sống ở hải phòng đi lại thường xuyên. Bạn chấm một cái vào đây , rồi tớ xem cho người yêu bạn, à quên vả cho nó cái cho nó tỉnh ra. Xem mấy con mụ nói ltinh, mình xem siêu chuẩn nhé.
Hôm trước đi xem bói, thầy đưa cho tờ giấy rồi dặn mình :" khi nào trời mưa thì bỏ ra! " Hôm nay thấy mưa liền vội vàng mở ra, thầy ghi :" hôm nay trời mưa to! " Công nhận thầy phán chuẩn thật...!!! ???
mẹ đi xem bói bảo 2 chị em có duyên âm phải cắt (sinh đôi nhé). Chả cắt xén gì mà chị mình lấy ck 2 năm có thằng ku 1 tuổi còn mình ế đến giờ. chắc thầy quên không dặn nếu không cắt thì duyên âm nó chuyển hết từ chị mình sang cho mình, bác nào chỉ mình chỗ cắt mát tay 1 phát lấy ck ngay cái
sao không tin, hồi trước mình xem bói cho anh họ mình phán hai anh chị lấy nhau quả nhiên 1 năm sau đám cưới 2010. cũng năm đó mình bảo hai anh con bác có số đi nước ngoài và 1 anh đi 2014, 1 anh 2016 đi hàn. Tết 2016 anh trai ruột lân đầu đưa bạn gái về ra mắt (ngày trước có đưa 3 chị khác về) mình bảo mẹ anh với chị có số vợ chồng bố mẹ chuẩn bị đi là vừa, anh trai mình đám cưới cuối năm 2016 luôn !! còn nhiều chuyện nữa.. mình vẫn phục mình lắm. Lại bảo không tin đi :D :D à mình xem chỉ tay cả nhé