Bình luận

Muốn cắt đuôi thì dùng kéo =))) nhưng theo em thớt cắt luôn cu đi cho anh đấy đỡ còn cái để bám theo thớt gạ đjt
Thớt hãy nói mình là công chúa từ hành tinh khác , sẽ sớm trở về thôi , nên không thể yêu loài người được :)) Nếu yêu thớt sẽ bị tan thành cát bụi Hoặc nói thớt là Hằng Nga , số cà rốt trên cung trăng đủ dùng rồi , chậc Làm theo đi , đảm bảo anh kia không tin đâu =)))
Hãy làm cho mình thật xấu đi trong mắt bạn đó. Còn nếu ko dc thì.... Chọc mù mắt bạn đó đi để ko nhìn thấy b ?????
Thật ngưỡng mộ bạn khi có một chàng trai si tình như thế. Với kinh nghiệm 22 mùa trăng đếch tán được ai ,Bạn có thể làm mối cậu bạn dễ thương của mình cho anh ấy <3 Biết đâu tình thế sẽ xoay chiều =))
Nhờ thằng giả làm người yêu thì phải đâu trâu mặt ngựa, xăm trổ các kiểu , doạ cho phát thì sun lại ngay :)))
Theo tại hạ thì cô nương có thể hẹn vị huynh đài đó đi ăn, mời hẳn 4-5 lần vào, lần nào cũng cho thuốc xổ vào đồ ăn của hắn, rồi hắn tự động lui thôi :)))))
Truyền thuyết về thanh niên theo chủ nghĩa đẹp trai không bằng chai mặt , haha ^^ . Em nghĩ chị nên nói thẳng với anh ấy là : - Mẹ mày thích con gái , ok .
im lặng trước tất cả hành động hay lời nói của hắn, coi như hắn ko tồn tại thì chỉ 1 thời gian là họ sẽ chán nản ngay thôi. Nên nhớ nguyên tắc là ko đc bị đả kích bởi lời nói chọc tức hay mô kích.
Gọi thì bật chế độ nghe tự động rồi cứ để đấy. Tìm đến nhà thì cứ để bố mẹ tiếp. Và nếu như chị gặp hắn với bộ dạng xấu đến xúc phạm người nhìn thì đảm bảo đuôi ấy sẽ tự cắt thôi.