Bình luận

kịch bản quen quen. như thất tịch ko mưa vậy , May mà ko có luật vi phạm bản quyền ở tạp chí NEU . Mà Singapore đảo quốc sư tử còn viết sai . chịu luôn .
Đừng bao giờ thất hứa Nhất là với con gái Dù là quan hệ ntn Lời hứa ra sao Họ cũng sẽ tin Khờ!
Ma mị, nổi da gà.... Đây là cfs khởi đầu của những cfs ma mị trong cái tháng này sao ??? Sao không phải là "chú hồn" mà lại là "cô hồn". Thế cho nên là với con gái các ông phải hết sức cẩn thận... Phụ nữ thật nguy hiểm ?
Mới đọc tưởng lại em nuôi yêu thầm anh. Hóa ra anh em ruột. Mà lại đều suy nghĩ khùng dữ. Lời nói đùa mà coi đó là thật rồi tự giết tâm hồn mình ư ? Ảo tưởng !. K biết cô vợ ông anh thế nào nh riêng việc bị e gái ck ghẻ lạnh thì c tội cô ấy.
Có những người khi đã mất đi rồi thì họ mới cảm thấy hối tiếc. Em gái của anh, chị ấy ra đi khi chưa có người yêu, cũng có thể vì lời hứa giữa anh và chị ấy, có thể là vì chị ấy đã biết bản thân đang mắc bệnh nên đã không yêu ai, nhưng dù sao đi nữa, lỗi cũng không phải là ở anh. Duyên do trời định phận do người tạo, chị ấy cũng đã mất rồi, anh đừng cố dằn vặt bản thân mình nữa, hãy cố gắng sống thật tốt, bên cạnh anh vẫn còn bố mẹ, gia đình, và cô em gái bé nhỏ ở trên thiên đường vẫn luôn dõi theo anh. Cố lên anh nhé.
T vẫn nghĩ giữa anh em ruột thì ko thể và ko bh nảy sinh tình cảm cho đến khi đọc b của thớt. Thiết nghĩ thớt nên nhanh chóng khám định ADN mình và em gái = ))))
Tôi thì cũng mất Dì tôi mãi mãi... Dì nằm đất đã 3 ngày.. Không biết dưới ấy Dì có bị nứoc ngập vào tai? Có bị lạnh? Có bị ai bắt nạt không..? Lúc Dì tắt hơi trời mưa to,to lắm... Chắc Ông trời khóc thương cho Dì... Dì đi rồi kb vài năm sau nta có còn khóc Dì như lúc đưa Dì ra đồng không?. Cuộc đời tôi chưa từng thấy 1 đám tang nào đông người đến vậy. Dì ơi,nhớ Dì lắm.. Dì trả hết nghiệp rồi.. Dì đi nhé....
"Mình lấy vợ lúc 27 tuổi do đi xem bói kêu hợp tuổi" Xong rồi lại "Nhưng lấy vợ gả chồng sao tính trước được". Chịu.
Cái chuyện vợ bạn ko tốt này nọ đừng có lấy chuyện ko nghe lời e gái ra là nguỵ biện. Lúc bạn sướng thì ai sướng cho. Do mình lựa chon, mình chấp nhận thì mình phải chịu. Thế con gái ngta là trò đùa để anh em bạn gật gù lựa chọn à.
Cơ bản là anh dai này cũng hèn hèn kiểu gì ấy =)) bjo cơm k lành canh k ngọt lại đổ do lọ lọ chai chai :)) thế lúc sướng ai sướng cho. Thôi đi mua váy mà ụp luôn làm cái áo chống nắng đi a ạ =))