Bình luận

Ngày xưa ny mình một hôm cãi nhau với mình cũng uống bia đến say mèm , mình phải sang phòng chăm. Và mình đã bị cuốn vào một vở kịch mà những ngày tháng trước đó là tươi sáng và tốt đẹp nhất với mình. Thôi mình lau nốt cái nhà còn giặt tã cho con nữa.
Tao chỉ nhớ có 1 lần thằng anh tao hôn con ghệ mới yêu, bữa đó đi kara các kiểu về, 2 đứa hôn hít kiểu dell gì k biết, con nhỏ ọe hết vào mồm thằng anh tao. Tao thề nhìn từ xa 3m lại mà còn phê vãi cả ra. Từ đó sợ bọn con gái nhậu say gạ kèo hôn nhau lắm.
Mình có con bạn hôm liên hoan lớp uống say, đến nhà thằng crush khóc lóc ăn vạ tỏ tình. Hàng xóm sang xem đông như hội. Bố mẹ thằng ấy phải lôi vào nhà pha nước giải rượu cho tỉnh. À sau đó nó mất luôn crush nhé=)))
Nhìn anh bẩn bẩn như Đa Cấp Mấy con này đéo biết gì..ĐA CẤP bảnh bao hào nhoáng lắm..1 tháng thu nhập 100 củ đấy..CỦ đấy á..là CỦ CARD nhé à mà nhầm CỦ KHOAI ????
Say rượu xong kêu mệt thề Kbh uống nữa, nhưng lần sau thấy vẫn nhậu như chưa hề có cuộc vật lộn khóc và nôn nào ?
Muốn say một lần mà khó. Khổ nỗi, nhấm 1 chút bia là chịu không nổi rồi nên không cố nữa. Xem phim thấy say xong sẽ gọi cho nyc. Muốn vậy quá =)))
Nhớ có lần mk đi xe buýt cũng xin đổi chỗ ngồi trong vs lý do để ngồi cạnh cửa sổ =))) Méo phải thực đâu , chẳng qua anh ngồi cạnh nhìn handsome nên lân la nch thôi =)) ai dè đc anh ý xin sđt =))
Cho tao địa chỉ quán bia. Tao muốn tìm info của mấy bạn nữ đó. Cái kiểu con gái uống được bia là đúng loại mà tao đang tìm kiếm đây rồi. Chỉ cần cô nào uống được 5 cốc là tao xin hỏi cưới luôn.
Say rồi thì đúng là lú lẫm.. nói lung tung hết cả.. r lại đi hít cái bồn vệ sinh.. hít lấy hít để làm như là thơm tho lắm ý, mà lúc ấy có biết cái mọe gì đâu. Xong lại nhớ nyc.. chả biết lúc ấy nó đang xoạc con nào cũng nên...
Ngày xưa chấp nhận chia tay mình mặc đồ thật đẹp, đi giày cao gót trang điểm như đi hẹn hò... ra uống rượu. Làm một chai bắt đầu ngà ngà. Gọi điện thoại liên tục. Anh hỏi quán ở đâu, cứ bảo chỗ này có nhiều bàn ghế màu đỏ lắm. :))))) 30p sau anh đến xách cổ mình lên xe. Mình giãy đành đạch không chịu ngta tưởng anh bắt cóc gì :)))) ngồi lên rồi thì khóc tu tu anh ơi em không về nhà đâu em muốn đi với anh cơ :/ Rồi rồi. Anh vòng vèo khắp phố xá rồi lừa vòng vào nhà mình. Lúc nhận ra chỉ biết ăn vạ gào lên em không lên nhà đâu nhất định không. Anh xách cổ lên tầng lúc ấy gào khóc thảm thiết vì cảm giác lúc đó là "anh sắp rời xa rồi, phải chiến đấu, phải níu kéo"... Say be bét! Anh bế có khi tốc hết váy thấy mát mông, và... mình chỉ nhớ đến đây thôi.