Bình luận

Trời đụu... Có vợ mừng rồi đấy anh ạ..ở đấy còn chê khen...ông có biết hơn 3 tháng nữa thì có 4 triệu đàn ông Việt Nam không có vợ không...ông chê à...đưa pass đây :v
thử dẫn một cô nhà nghèo nhưng biết làm việc nhà, chăm lo cho gia đình đi..tôi tin rằng '' cháu với thằng cu nhà bác không hợp nhau'' =)))))) thử đi rồi biết ạ =)))) chắc các bác cũng hiểu ý của câu này nhể? +)))))))
Qua confession mình rút ra 3 điều cho các bạn nữ: 1. Nếu không biết dọn dẹp, không biết làm nội trợ thì bạn phải kiếm được nhiều tiền, càng nhiều càng tốt. 2. Không nhất thiết phải lấy lòng chồng tương lai, chỉ cần lấy lòng bố mẹ chồng là đủ. 3. Còn bạn nào đang mơ mộng như này thì ra đây mình tát cho tỉnh, hiếm có khó tìm lắm đấy ạ.
Trời, con gái có đứa nào mà không biết dọn dẹp nấu ăn, chẳng qua có chịu làm hay không thôi. Ví dụ như t chẳng hạn, t biết và t chịu làm này ai hốt dùm đi huhu =)))))))))
- Cháu ở thuê hay có nhà trên này rồi? - cháu có nhà rồi ạ. Phải tôi là phụ huynh tôi cũng zô mạnh ấy chứ.
Cơ bản là em này có tiền và đang ở nhà HN đi nên bà mẹ này mới thế. Không thì mơ đi :P Mẹ mình thì lúc nào cũng bảo chỉ cần hai đứa hợp nhau , vui vẻ là đc :))
Lần đầu tiên được nhiều like thế này mình rất cảm động mình sẽ ko giữ cho riêng mình mà sẽ trích 50 % hội vì người nghèo ,20 % cho hội chữ thập đỏ , 20 % ủng hộ xây dựng biển đảo .10 % còn lại mình xin ủng hộ cho các tổ chức thiện nguyện .
Vấn đề ở đây là chị đó làm ngân hàng, nhà bố mẹ đã mua cho, có thể kiếm tiền và để anh ở nhà hưởng, chỉ việc nấu cơm dọn dẹp thôi còn bày đặt kêu ca làm gì cho mệt ạ. Hỏi chị đấy xem chọn ngày nào làm đám cưới thì hợp đi anh