Bình luận

Đẳng cấp Dương Dương . Trai đẹp là tài nguyên của mọi quốc gia . Cứ sống thật với bản thân đj thớt .
nói thiệt chứ Dương dương ai nhìn chả yêu, chưa biết phim hay dở ra sao chứ anh cứ mặc áo sơ mi trắng rồi cười 1 cái em cũng tự đổ, bạn nên cảm ơ bạn gái đi bây giờ đã phát hiện ra giới tính của mình hãy sống là chính mình nhé, cố lên.
Chia tay mẹ đi. Nó yêu trai đẹp trong phim chứ đéo yêu mày đâu. Klq nhưng Dạ hoa với dương dương đọc như kiểu là dạ hương ấy :)))
Nghe tên phim kiểu dài dài nghĩ ngay đến phim Trung Quốc đã đ muốn xem r ns gì diễn viên đẹp hay xấu ?
Dương dương á hả là 10 đứa biết thì có 9 đứa yêu rồi , chồng của tui mà dỡn. Cười 1 cái hả là tui tim đập chân run ????
Yang Yang của mị. Từ ngày xem "yêu em từ cái nhìn đầu tiên " xong, mị đã dành hẳn cái màn hình điện thoại cho ổng. Mỗi khi mở máy là hình ảnh của ổng lại đập vào mắt???
định mệnh, nghe trai bk bị gấu bắt dẫn đi xem TAM SINH TAM THẾ là t đã thấy nghi nghi rồi, t nghĩ con n.y thớt nó méo yêu thương gì thớt đâu, chẳng qua anh trai nó thick thớt nên bảo con em gái đi dụ và đang trong công cuộc Gay hóa thớt đấy, cẩn thận tỉnh nhanh còn kịp, hazz, sợ quá :(
mẹ, lại lông dê nào lên đây bịa truyện PR film vậy :3 Film dở thì đừng cố lừa gạt người khác mất tiền ngu như các bạn !!!
Đây là phim chuyển thể từ một bộ ngôn tình đạo bên đam mĩ mà. Đợt chống đạo phẩm rầm rộ thế mà vẫn được dựng phim và bán bản quyển nhỉ :/ Phải nói là nguyên tác của Tố Tố các bạn thích vốn là NAM đấy =))
Cosplay đủ chưa vậy :)))) lên hẳn NEU cfs PR cơ =))) cười chết tôi. Khổ thân mấy anh bị kéo đến rạp chắc xót tiền mua vé lắm :'( ngồi gần 2 tiếng trg rạp để xem một bộ phim k ra gì như vậy. Thương thật :< một bộ phim chỉ chú trọng đến hình thức vậy mà điểm sáng duy nhất cũng như trăng ngày 30. Họa chăng nó chỉ phù hợp với những con người nhạy cảm, mỏng manh" như thớt đây chưa từng đọc truyện hay xem bản truyền hình :))).