Bình luận

họ nói nhớ e là họ còn yêu e đấy. khi họ méo bao giờ nói câu nữa thì xđ cmnđ e à =)) bày đặt choảnh :))
Ồ thớt k cô đơn đâu mình cũng gần y chang thớt nhé nhưng mình còn nhạt hơn thớt nhiều :)))) nên mình ct rồi thớt cũng ct luôn đi nha để cả 2 thanh thản :)))
Yêu một th con trai bằng tuổi hay nhỏ tuổi hơn như kiểu không chửa đẻ mà có thêm đứa con ấy. À đấy là ngta nói thế thôi, còn tao thì tao không biết nhé.
Đó chính là khi em yêu chàng trai còn trẻ, trong tay chưa có gì, chưa vướng bận chuyện công việc , chỉ biết yêu và học nó thế. Sau này có thể vài năm nữa , tình yêu nó khác lắm. Em lại kêu gào vì thiếu những giây phút lãng mạn, đàn ôg họ cũng sẽ chẳng có nói vui chuyện tương lai nưa đâu. Yêu thời điểm nào, hãy cứ vui thời điểm ấy, sau thực tế khiến mình lại than thở, theo một cách khác nhau.
Nghe qua giọng văn hẳn không phải là thớt lạnh lùng , mà biết rõ mình lạnh lùng , vô tâm mà không sửa được. Ấy vậy là sao, là trong lòng dường như là thích và cảm động chứ không phải là yêu, cũng chưa hiểu được cảm giác vì một người, yêu một người là thế nào. Không cô gái nào trên đời này là tâm tựa như băng cả, chỉ là tâm cô ấy không có bạn mà thôi.
Cứ tưởng mỗi ny mình bị thế, hôm qua đi làm bay cả đầu ngón chân đau phát khóc xong kể với ny cô ấy chỉ hỏi đau lắm ko rồi vài câu xong hết nghĩ mà tủi thân ,đôi lúc thấy có người yêu cũng như không vậy
Đấy đấy. Xong đến lúc nó chán nó bỏ cho thì lại đàn ông thế này thế kia. Chỉ ngọt ngào lúc mới tán, mới yêu. Xong rồi kêu mất niềm tin vào đàn ông, gặp thằng nào cũng uiii chẳng tốt đẹp gì đâu, đứa nào cũng giống nhau thôi. Rồi ế chổng đít ra đến hết đời =)))
Theo mình đọc xong chuyện của ban thấy tc cam bạn đanh cho bạn nam kia chưa hẳn là ty ( theo cách minh nhìn thui ) mình cảm thấy vậy . Có gì ko phải lượng thứ kkk
Năm cấp tao cũng yêu một con nhỏ cùng lớp, và tao cũng như thằng ny chủ thớ bây giờ, nghĩ lại m trẻ trâu vãi, và kết quả là bọn mày bt không bọn tao chia tay một năm rồi, thế đấy tao thề là trc sau gì bọn mày cũng đường anh anh đi mà đường em em đi,
Giống hệt ny cũ của t . T cũng quan tâm lo lắng nhiều lắm . Nhưng nyc t giống hệt chủ tus vậy. Nên t chia tay rồi cho cả hai đỡ mệt :))). Nhiều lúc nghĩ tủi lắm có ny mà như ko có vậy ?
Đấy là em yêu ở cái tuổi ăn tuổi học. Ngoài ăn, học, đi chơi thì con trai nó rảnh nó sẽ vẽ nên khung cảnh tương lại, rồi 2 đứa diều dắt nhau đi trong mộng tưởng ấy. Sau này, có lẽ vài năm nữa khi mà vào đời, thì sẽ thiếu những giây phút lãng mạn, đàn ông bọn anh cũng ko còn nghĩ đến tương lai xa vời, mà nghĩ đến hiện tại trước mắt. Chỉ khi đó họ thốt lên họ nhớ em, họ yêu em là những lúc họ mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Yêu thời điểm nào hãy cứ vui thời điểm đó, tận hưởng tuổi thanh xuân đi em.
Bạn này giống hệt mình hi. Không phải là không yêu thường gì mà là không thể hiện tình cảm ra, như kiểu có người thì phô ra ngoài còn mình thì giữ trong lòng ý. Một phần là tính cách bị ảnh hưởng từ gia đình ( nhà mình không hay thể hiện tc) nên mọi người cứ nghĩ mình là người lạnh nhạt ý