Bình luận

Đọc đến chỗ tập gym,body đẹp xong còn soi gương các kiểu thì tao có thể khẳng định thằng này gay cmnr.Và càng chính xác hơn khi nó bị ngất lúc nhìn thấy con chuột của thằng bé kia :)))
Gym gủng làm cái j. Chỉ để che giấu đi giới tính thật mà thôi. ??? Như a này, bia rượu thoải mái, múi mẩm gộp hết lại làm 1 cho nó lành. ???
Thớt không tinh tế gì cả, thằng bạn thớt là nó muốn đuổi thằng em về để dc ở riêng tư với thớt đấy :)) Sợ gián chuột chỉ là cái cớ thôi :)) Nhớ mau chai dầu ăn nhé :))
Lỡ có đứa muốn cướp ny của a kia thật là dễ.đưa chuột ra --->ngất,bọn kia dắt nhau đi chơi ??? thánh
Phải dậy lại e thôi chứ "chị dâu" mà nó đùa v là ko ổn rồi.lsau chị có ngất thì đừg có đắp chăn. Xếp 1 bầy chuột xug quah là ấm cúg rồi. V ms là quan tâm
Cách đây 4 năm t đang đi làm thì thấy bà chị cùng phòng gọi. Mai về xem cái thảo nó làm sao ấy. Khóc suốt từ nãy giờ k ngừng được. Về hỏi sao. Thì bảo bà thắm bà ấy thấy mấy con chuột đỏ đỏ phòng bên mang về chơi. Bà thảo nhìn qua cửa sổ tưởng mang về doạ thế là khóc um lên. T về dỗ dành nửa tiếng xong êm êm ngủ mà cứ nấc. Mắt thì húp lại gần như k thấy mắt đâu. Giận nhau mất mấy hôm mới thôi.
Eo ôi. K liên quan nhưng mình là mình thích bạn thớt này rồi đó. Tâm lí kinh khủng khiếp. Chiều bạn cùng phòng thế còn gì. ?????