Bình luận

vóc dáng ăn mặc .... bla bla có thể cải thiện . nhưng cái mặt mà xấu quá thì làm thế nào . :D :D nếu xinh mà khổ em cũng muốn chịu cái khổ ấy :D :D
Đúng rồi làm đẹp không dễ đâu.Học từ cái skincare,make up,tập cho dáng đẹp,chế độ ăn,cách chọn trang phục,chăm sóc tóc,từ dáng đi ,dáng ngồi,dáng ăn nữa ? .Ôi thôi làm con gái khổ lắm,tốn kém nữa.
Công nhận đẹp trai quá cũng khổ . Như anh này đẹp trai quá ai cũng tưởng có ny rồi nên ế từ bé đến lớn luôn.
Chuẩn đó thớt. Kể cả là xấu quá nhưng chỉ cần da sáng sạch sẽ các thứ ở đúng vị trí của nó là cũng khác lắm rồi. Nhiều ng cứ bảo mặt xấu chứ thực ra có thế nào vẫn cải thiện được mà. Ko đẹp lên thì cũng là nhìn được
Thớt giống y em. E cũng chơi vs 1 con bé xinh như hot girl ấy lại nhìn có duyên, da đẹp dáng thon từ trong trứng nên k phải gym gủng gì. Còn nhìn lại mình thấy chẳng đc cái gì. Nhiều lúc cũng quyết tâm lm đẹp lắm nhưng thấy nhiều mỹ phẩm các thứ các thứ quá nên thôi bỏ qua.
Phạm Thị Lệ Uyên Nhiều khi đọc thấy cũng nên skincare da mình nhiều vào hay dáng dấp gì đó, nhưng sau khi suy nghĩ lại bỏ đống tiền vào mĩ phẩm thì t vẫn qđ đem tiền đó đi ăn và mua váy vẫn hay hơn :v. Bởi sao mà đẹp nổi =)))))
Nhiều khi cũng muốn trang điểm rồi chăm sóc da các kiểu các kiểu, nhưng lại nghĩ đến cái chiều cao 3m bẻ đôi này ko biết mình phấn đấu để làm gì ???
Các bạn nữ cứ cố gắng chăm sóc bản thân đi, nhiều bạn còn tỏ ra mình ko cần skincare hay makeup các thứ, tỏ ra ko cần thiết, thực sự đẹp cho mình chứ cho ai đâu. Còn bản thân mình nhìn bạn gái nào nỗ lực và cố gắng để cải thiện bản thân đều đẹp hết ??