Bình luận

Trích lời chị ấy ở sau... "Chị K47 có lẽ ở đây ít người còn theo dõi NEU cfs như chị, chị ko biết viết xưng hô như nào cho hợp lý và dùng lời văn như nào để mọi người hiểu, chắc chị dùng vai nó ở đây thì mọi người cũng dễ hiểu hơn...các bạn giúp chị nếu có gì sai sót sửa cho chị nhé, chị cảm ơn các bạn nhiều"
Trai Xây dựng đi công trình, 10 người thì 9 người thiếu thốn tình cảm, dù giàu hay nghèo thì cũng "đã từng"... Những thằng bạn mình ngày xưa nó cũng hiền lắm. :)).
Thụ tinh nhân tạo, xin con nuôi ....... Tất cả là lí do thôi, khi ngta chán nhau, họ có thể đưa ra mọi lý do để chia tay mà :)))) cố lên thớt, rồi mọi chuyện cũng qua Chợt nhớ lại sáng mới đọc sách sử, Lý chiêu hoàng 35t vẫn ko có con nên bị Trần Thủ Độ ép li dị với vua, sau 40t dc ban chồng mới đẻ liền ra 2 đứa con :))))) Có khi duyên mẫu tử chưa tới, chúc thớt ráng vượt qua và biết đâu cuộc đời lại bắt đầu lại từ đầu với 1 ai khác thì sao!!!
Hạnh phúc mong manh quá....em tin sẽ có ng đàn ông sẽ lại che chở cho chị. E vẫn tin là đàn ô tốt còn nhiều lắm ....Còn việc hiếm muộn chị vào group này nhé, đã nh người chữa đc :'( hy vọng là chị đọc được và sẽ mở lòng đi tìm h.p mới! Bắt đầu thì chưa bjo là muộn!
Muốn biết ng đàn ông có đáng tin tưởng và yêu thương hay ko thì ko phải khi ng đó nghèo khó mà là khi ng đó có tiền có quyền có còn vẫn yêu mình như thời nghèo khó hay ko. Nói thật là được mấy người đâu.
anh có thấy mình ác không ? ác với chị ấy ác với một người con gái hi sinh cả tuổi thanh xuân cho anh ? bây giờ chị ý có gì ở cái tuổi 30 quá muộn màng , xin lỗi anh nhưng tôi khinh bỉ những ng con trai như anh, làm tổn thương nguời hi sinh cả tuổi thanh xuân cho mình
Người ta nói đừng vội tin vào những người đàn ông đi từ nghèo khó lên giàu sang. Bởi lẽ, khi có điều kiện vật chất tốt hơn họ sẽ từ từ thưởng thức tất thảy những thứ mà họ chưa từng trải nghiệm thậm chí còn thậm tệ hơn cả những kẻ đã giàu. Tuổi 30 cũng chưa muộn chị ạ hãy mở lòng bước tiếp chúc chị hạnh phúc!!!