Bình luận

Đến hẹn lại lên, chuyên mục kể chuyện cổ tích chưa bao giờ khiến tôi thất vọng, đến thất tình đi lang thang cũng vớ được soái ca thì tôi chịu, soái ca bây giờ nhiều còn hơn rau cải ngoài chợ a~. Thực tế: cô thất tình, anh đến làm quen, vài tháng sau thì cô đổi quốc tịch và làm dâu tại một vùng biên giới trung quốc xa xôi.
Hắn ta đang cố gắng để lấy bằng đc thận của e đấy. H thận có giá lắm. Mà con gái lại hay mắc chứng ảo tưởng.. Nên là khuyên chân thành cô gái chớ có dại. Thính nào chả thơm. :v
Còn t chỉ đang tự hỏi làm sao thằng kia biết trong quán đang có nyc của thớt để mà ăn mặc sành điệu, mua hoa đến để trêu tức thằng kia vậy?
Chuyện tốt trên đời này đều có lí do. Hỏi thật là bạn có anh trai không, chắc ông ý để ý anh trai bạn nên mới lấy lòng bạn đó. Quả nhiên là đời không ai cho không ai cái gì, chỉ mong nếu bạn có anh trai thì anh trai bạn sớm hiểu được tấm chân tình của anh ấy. Còn bạn thì để lại info cho mình nhé, mình làm thật luôn chứ không giả đâu. Mãi thươngg À mà không, đọc kĩ ra tại sao lại biết nyc thớt ở đó mà đến vậy, hoá ra là muốn trả thù nyc thớt vì đã phản bội anh ta, quả nhiên là không saiii.