Bình luận

nghề đấy thì 10 người hết 9 người mồm dọc nuôi mồm ngang gia đình họ cũng có cái lí của họ( đoán chắc nhà họ cũng giàu gia giáo và con trai họ cũng ưa nhìn) vậy tạo sao họ lại phải mạo hiểm?? nếu bạn thật sự k như thế thì thôi thở dài 1 hơi xem như hai người vô tình bước qua đời nhau đi, đừng cay nghiệt rồi bạn sẽ tìm thấy người giành riêng cho bạn
Có những người như vậy, đầu môi chót lưỡi thì hay, nhưng khi sự việc xảy ra thật họ sẽ quay lưng với chúng ta ngay, bạn là một cô gái ưa nhìn, dáng đẹp, bạn có đủ phẩm chất để thành một người phụ nữ khiến đàn ông khao khát, chẳng việc gì phải tiếc một mớ cỏ dại bên đường, tiếp tục đi, bạn sẽ gặp bóng cây của mình. Thân!
Nghề PG có gì sai :-/ Đó là nghề thu nhập khá dành cho ác cô gái có ngoại hình hoặc có khả năng giao tiếp tốt (Mình đương nhiên k nói về PG loại A,B, PG tiệc, PG trá hình,....). Như bài viết, mình thấy bạn nữ này làm thêm để kiếm tiền hoàn toàn bình thường và cũng ý thức được tính chất công việc nên có những sự đề phong nhất định. Không SA NGÃ Còn như ông bạn trai của em thì có thể nhận xét nhanh, gọn, lẹ là có cái nhìn quá phiến diện và nhu nhược. Một khi đã yêu thì phải tích cực, con gái người ta trong môi trường vậy, người ta còn giữ được mình thì tại sao bản thân anh lại đánh giá, đánh đồng là người ta phải SA NGÃ? Thôi, tốt nhất em cứ sống tốt, rồi sẽ có 1 người tốt, xứng đáng thực sự dành cho em, vì bản thân em không thiếu gì cả, mạnh mẽ lên nhé :D
Bởi vậy khi yêu, con gái phải tỏ ra là đứa xấu tính, khó ưa khó ở, độc ác nhẫn tâm các kiểu, vậy mới biết ai thật lòng bên mình, sau cưới về mới trở lại con người thật. Lúc ấy chồng nó thích mê, nó cứ ngỡ nó đã cảm hóa đc 1 tâm hồn. Còn ai không chịu được, next- không tiếc.
Ngoài kia những chàng trai hiền lành đáng yêu tốt tính không kỳ thị PG còn đầy ,chia tay cái thằng nhìn nghề nào cũng thấy cạm bẫy đó là đúng đắn đấy bạn ạ , giai tốt đâu , tôi muốn thấy cánh tay của các bạn ... ;)
Thiết nghĩ anh kia cũng kb nghĩ mà bạn cũng chẳng biết cảm thông,bạn có bh nghĩ xem có tai lại thích bạn gái mình làm mấy cái nghề cho ng khác ngắm thế không?không phải bênh nhưng nếu mình là ảnh,có lẽ cũng phải suy nghĩ lại! Tuy rằng lí do thì tốt,nhưng sự thật khong chối cãi là b đã làm nghề ấy r!
có lẽ ngoài Bắc mọi người hơi khắt khe nhỉ ? trong Nam mình các bạn nữ sinh viên đi làm PG ầm ầm vẫn được ba mẹ yêu thương, có người yêu bình thường @@
Một thằng đàn ông thực sự yêu thương em, khi lắng nghe những tâm sự và vết thương trong quá khứ của em, nó sẽ chỉ càng thương và yêu em nhiều hơn, che chở cho em nhiều hơn. Còn nếu nó chỉ là một thằng nhỏ nhen thì em đừng nên tiếc làm gì cả, nếu bản thân em không hề làm gì xấu xa, khuất tất thì cứ ngẩng cao đầu mà sống, sẽ có người đến bên cạnh yêu thương em, yêu thương cả quá khứ vất vả của em
Mình vẫn làm pg mà lương có 30k/ tiếng. Đứng nhừ cả chân. Mặc hanbok kín như bưng tay tệp tờ rơi. Nên Đừng nghĩ PG là cái gì xấu tuỳ tính chất thôi
1 người đàn ông thiển cẩn như này ko xứng đáng với e đâu, nếu yêu em thật lòng thì chả việc gì ko cho cơ hội e giải thích cả, PG hay gì đi nữa nó cũng phải bỏ mồ hôi công sức ra để kiếm tiền, mà yêu e biết tính em còn nói câu '' Sao em không nói sớm để anh biết đường'' rồi chưa rõ gì đã '' Anh đã nhầm'', loại đàn ông này bỏ ko tiếc em ạ.
Gđ đang khó khăn như thế! Ko chịu khó học hành và đi làm phụ gđ. Yêu đương làm cái gì. Giải tán đi cho khoẻ. Em còn trẻ cơ hội còn quá nhiều. Bgio mua cho bố đc cái xe máy như chàng trai hôm trc thì yêu vẫn chưa muộn
PG là 1 nghề bình thường mà. Sao câu chuyện lại phũ phàng thế. Yêu được thì yêu k dẹp cmnđ. Đàn ông đểu quá ?
Bố bạn ấy thì ốm đau bệnh tật, mẹ thì nai lưng đi làm, em thì ngoài việc học ra còn làm cơm, làm việc nhà chăm sóc bố thay mẹ với chị mặc dù mới cấp 2. Đến cái lúc đấy thì mới biết mình phải như thế nào. Cứ ngồi mát ăn bát vàng, cái gì cũng nói đc? Đến người mẫu người ta còn mặc đồ bơi cho cả thế giới xem đằng này làm PG thì đã sao? Chẳng sao cả nếu nó chính đáng, thực sự ko nhúng chàm là đc. Lại mấy bạn lôi đạo đức ra giảng bài...ờ thì trong phòng thi quay cóp là có đạo đức còn đi kiếm tiền để giúp bố chữa bệnh là ko có đạo đức. Xã hội này cái gì cũng lên án được cơ. Nói nhiều thì bảo lắm mồm như đàn bà. Nói ít thì bảo sợ ko dám nói câm như hến. Đạo đức lên ngôi thì ở khắp mọi nơi, chẳng phải của mình cũng áp cái đạo đức của mình cho người khác... Thói đời....
lỗi tại bạn ko nói rõ ràng ngay từ đầu.chính bản thân bạn còn mặc cảm với cái nghề đấy thì nói gì đến ng khác.thanh niên kia ứng xử thế là chuẩn mực rồi.
Pg xe hơi thì sao ? Gớm nạ nhiều đứa muốn mà chả dc làm ấy. Đâu phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để làm đâu .Ngta mà sa đọa thì cũng nói đc , mà làm ăn chân chính cũng bị nói. Đúng là mồm thiên hạ
Làm PG thì có gì mà phải kì thị. Xin lỗi chứ cái thằng ny bạn như lol cái loại vừa ngu vừa bảo thủ thì thôi bỏ đi bạn ạ ! Những thằng vừa ngu vừa bảo thủ thế này ko nên tiếc làm gì :)))
Sao lại có thể nghĩ cứ làm PG là có vđề nhỉ. Cứ cho là bạn này làm PG có mặc đồ hơi ngắn, hơi thiếu vải đi, có khoe thân đi, cơ mà chỉ dừng lại ở mức cho ngta nhìn chứ b ấy vẫn kiên định nghe lời mẹ " trk khi làm giàu thì con phải làm NGƯỜI đã "..bạn ấy có bán hoa đâu mà cứ suy nghĩ sâu xa thế nhỉ.. Ơ mà mk thắc mắc thi hoa hậu còn có phần thi bikini, che mỗi trên vs dưới còn lộ bằng sạch, vẫn đc coi là đại diện sắc đẹp của Việt Nam, thì việc mặc hở vai, hở đùi đối vs mấy bạn làm PG có gì mà to tát, giờ từ showbizz cho đến ra ngoài đường, từ bọn trẻ mới lớn đến người trưởng thành, nhan nhản người mặc khoe thân. Cứ khoe thân thì là bán thân hết à.. Haizzz..bthân k thích cách mặc thiếu vải, nhưng chưa bjo nghĩ cứ mặc thiếu vải làm nghề PG là có vđề.
May là nó đá e trc đấy hihi ko sau lấy cmn về r nó ms rú lên á à trc m làm pg à xong đánh e như chó thì e còn khổ nữa. Tiễn vong đc th éo ra gì thế thì phải vui chứ buồn làm gì =))) mình mong chân dài ra để đi làm pg còn ko đc huhu :(((((((( nghề gì thì nghề kiếm ra đồng tiền chân chính bằng sức lđ của mình thì phải tự hào e ạ. Rút kn sau th nào tán thì nói luôn vs nó là trc e làm pg đấy nhưng e ko phải *** a có chấp nhận ko? Thế cho đỡ công bỏ tcam ra r lại bị buồn nhớ.
Em làm PG ko sai, vậy sao em ko tâm sự thật với thanh niên kia. Yêu nhau thì cứ thẳng thắn mà chia sẻ. Tình yêu mà còn có bí mật thì khó bền lắm. Đến chính em còn mặc cảm nghề PG khi giấu diếm người ta như vậy thì trách sao thanh niên kia lại tỏ thái độ đối với em. Cứ nói hết ra em ạ, người thật lòng bao dung hết tất cả mà đến với em mới đáng để em yêu. Đừng buồn nữa, chúc em sớm tìm được nửa kia của mình ;)
Ôi cái thằng khùng =)))) M tưởng ai làm Pg muốn là được à, phải cao và xinh nhé. PG có nhìu loại chứ có phải Pg tiệc đâu mà kì thị =))) Méo nuôi con người ta được ngày nào chê tới chê lui. BỐ THẰNG ĐIÊN.
Mình làm nghê tín dụng, nói sang mồm thì là nhân viên tư vấn tín dụng. Nói hiểu nhanh là bán hàng. Còn bọn đối tác gọi bọn mình là PG trả góp . thằng làm ngân hàng mà ko hiểu nổi ngành nghề PG là gì thì cũng hơi khoai. Còn bạn làm PG bán sản phẩm chứ có bán thân đâu mà phải nghĩ. Người tốt còn nhiều lắm bạn ơi. Mình ko làm gì hổ thẹn là được. đừng nghĩ nhiều em ạ :)
Làm PG thì sao? Ko nhúng chàm là được. Chị phải cảm thấy tự hào vì bản thân mạnh mẽ, giúp đỡ đc gia đình, cân bằng đc việc học. Mà như c, ko thiếu troai theo đâu mà tiếc, ko việc gì phải bận tâm cái loại đàn ông nói mà ko làm được!
pạn k sai. PG cũng k phải nghề j đáng hổ thẹn mà a ta đem ra soi mói này nọ.pạn làm để nuôi sốg gđ và bản thân,bạn nên tự hào về điều đó.nếu k làm a ta cũng k nuôi pạn hay gđ pạn.mình nghĩ pạn k nên puồn về suy nghĩ cổ hủ của a ta.