Bình luận

Tao bí thư lớp trưởng cũng đéo đóng. Vì sao ư, vì mỗi thằng 100-200k, số tiền ấy gần như chả bao giờ dùng đến. Đóng thì béo thằng lớp trưởng với thủ quỹ thôi nhé :v
Tao thấy bình thường, năm trước còn lấy tiền ăn cho lớp mượn. Đi thu tiền mà như đi đòi nợ thuê ý. Ncl 4 năm đại học và 3 năm c3 t đều cầm quỹ nên t thấy bình thường. Đòi nhiều còn bị chúng nó chửi thẳng mặt ý. Nhưng việc phải chi tiêu cho lớp thì tiền đéo đâu mà ứng mãi được. Đối với bọn nhây thì mình phải nhây gấp 10 lần nó. Nhìn thấy là đòi, gặp là đòi, đi vệ sinh cũng đòi nốt... thực ra thì gặp nhau ở cửa wc thôi =))) t làm thế và thu thành công. Haha... năm nay xin từ mà chúng nó bắt t làm :))) mà lớp t có mình t là gái thôi. Bọn lớp t thì không sang chảnh nhưng mà cứ tiêu quá tay nên hết tiền đóng thôi =)))
ai không đóng bạn cứ lên face lớp ghi rõ họ tên, MSSV, lúc tặng hoa nhân ngày nhà giáo gì đấy, bạn ghi thiệp là "tập thể lớp XYZ ngoại trừ các bạn abc chúc cô...." kiểu zậy, :v
Mk là lớp trưởng và còn ở cái lớp mà í thức tập thể rất kém nên mấy chx ntn cx hay gặp. Mỗi lần có việc j tập thể nhắc 2 3 lần k ai chịu í kiến j cứ phải đến tận nơi may ra còn ậm ừ k thì kệ. Cái bọn 1% này cần phải tẩy chay ??
Kinh nghiệm cho các em khóa sau: Tiền quỹ đóng thì đóng thôi nhưng phải rõ ràng công khai, trước khi chi khoản j cũng phải bắt hỏi ý kiến cả lớp mới dk chi. Thực ra đầu tiên có thể ngta K có ý xấu, nhưng lúc ôm 1 đống tiền rồi lại gặp lúc khó khăn mượn tiêu tạm... cái đấy thuận theo tự nhiên mà.
Nói hơi kì chứ thu tiền quỹ mà bảo 100k - 200k mà thu chi không rõ ràng là đéo đóng nói thẳng luôn còn như nào thì kệ :))) thà mấy chục còn nhắm mắt làm ngơ đóng cho rồi khỏi nge lèm bèm chứ 100-200k mà kiểu mập mờ thu chi nằm mơ bố đóng cho . Đóng vào chỉ tổ mập mình thằng lớp trưởng thôi. lớp thì gần cả trăm người k mập cũng uổng!!