Bình luận

Đàn ông sự nghiệp là quan trọng khi b chưa đi làm k hiểu n áp lực ntnao đâu. Gọi phát có ngay thì yêu mấy ông thất nghiệp chỉ việc ăn vs yêu cho lành. Còn đàn ông biết lo cho csong n phải khác.
Tao cũng 95 và đéo biết đi xe máy. Đi đâu cũng có người đưa đón, cảm thấy mình thật sang chảnh. Đấy t tự an ủi mình thế đấy
Chia tay là đúng đấy, ít ra không cần bảo thì ny bạn cũng phải tự tập mà đi chứ, đầy đủ bộ phận chứ có què hay cụt đâu mà suốt ngày bắt người ta hầu. Xe đạp cũn không biết đi thì thua luôn. Không tập đi thì đi bộ
Con gái yếu đuối có mức độ thôi, chứ đến mức như người yêu chủ thớt thì không gọi là yếu đuối mà gọi là VÔ DỤNG. Nếu nhà đủ giàu để có lái xe riêng thì như thế, không thì ông nào vớ trúng xem như xui. VOTE CHIA TAY. :)
Thôi chàng à , cái văn này để học theo cố mạn hay diệp lạc vô tâm thì còn lâu lắm. Chả hiểu tay chân để làm cái méo gì mà không dùng được, với lại trưởng thành cả rồi chứ bé bỏng gì nữa. Chia tayyyyyyyy
Thôi thì vẫn yêu đc thì mua cho em nó cái ô tô, cao hơn thì máy bay hoặc phi thuyền và đỉnh nhất là kiếm cái đĩa bay cho e nó về với quê hương.
Tóm tắt cho các thánh lười đọc: nàng là bạn của nhỏ em chàng. Nàng liễu yếu đào tơ k biết đi xe máy thậm chí là cả xe đạp nên mọi việc đi lại trông chờ vào chàng, cha, ông xe ôm. Một hôm chàng đang bù đầu vì công việc vây quanh thì nàng alo đòi đèo vào bệnh viện thăm mẹ nàng. Chàng nổi cáu chửi sml vì k biết tự học cách đi xe. Nàng giận đòi ct. Chàng vào viện tìm nàng và k thấy nên ngồi viết cfs các kiểu Cho tôi lên top đi nào
Tôi đây 25 tuổi đầu còn chưa biết đi xe máy nhé. Ông phải hiểu cái cảm giác đi nhờ vả xin xỏ người khác chở đi nó thảm hại thế nào. Cơ mà tất cả nó cũng không sợ bằng cảm giác trèo lên con xe máy mà run bần bật nhé.
Mình cũng từng nghĩ rằng cả đời này ko đi xe máy, ko thể đi được. Hồi năm 2, năm 3 có mấy lần tập đi xe còn bốc đầu lên tận cửa, ám ảnh nên sợ xe máy. Thế rồi đi làm, bắt buộc phải cố gắng. Hồi mới đi chưa quen ngã lên ngã xuống, chân tay vết này chưa khỏi vết sau lại bầm. Giờ thì đi xe khắp đất trời đc rồi nhé. Cứ phải ngã đi rồi là biết đi ngay ấy mà.
Đây là cái tội yêu chỉ vì xinh đó mà,ngay từ đầu gặp thể loại xe đạp xe máy không chịu đi là thuộc dạng không có ý chí nghị lực rồi nên mình mà gặp dạng này là bỏ ngay ko tán tỉnh nữa. Thế mà tên này còn lao đầu vào yêu,yêu phải tiểu thư là khổ rồi đời bách nhục vô song.
Tôi khuyên chủ thớt nên chia tay đi,cái loại yếu đuối xe máy,XE ĐẠP không biết đi thì làm gì được nữa. Thời đại nào rồi mà xe máy xe đạp còn không biết đi,sau này đưa đón con đi học thì sao. Đứa này nhà thì không giàu nhưng quá được nuông chiều sinh hư quen rồi nên hay hơn dỗi.
Bản thân mình là con gái, cũng quen được quan tâm. Nhưng mình thấy bạn nam chẳng sai gì hết. Bạn nam khuyên bạn nữ tập đi xe cũng đúng. Đâu phải lúc nào ai cũng có thể rảnh mà đưa bạn đi được. Với đi làm, công việc cũng quan trọng. Đâu có thể nói cần quan tâm bạn gái mà bỏ công việc mình làm như vậy dc. Một bạn gái thì cũng nên quan tâm tới công việc, giúp người yêu thăng tiến trong công việc chứ. Dù sao mình k muốn khuyên bạn chia tay nhưng mình nghĩ bạn nên nói chuyện thẳng thắn với bạn gái bạn. Chúc may mắn.
Bỏ đi anh ơi Yêu em đây Nấu ăn việc nhà làm được tất Bằng lái xe máy có lâu lắm rồi xe ga xe số xe côn chạy đc hết ?
Xe máy xe đạp ko biết đi.Xe bus say vậy bạn ý sao sống đc đến giờ nhỉ?.mk rất ghét cảm giác phải phụ thuộc vào ng khác nhất là về phương tiện đi lại.bạn sống đc đến giờ hẳn là kỳ tích đó
Nói chung là bạn nữ có phước không biết hưởng, tui đây còn biết đi xe máy trước khi đi xe đạp. Đùa chứ giờ có một thằng chuẩn men bên cạnh nói câu: Có anh ở đây rồi....!!! Xe ngựa hay trực thăng, tên lửa t cũng học nhé
Thời đại nào rồi. Ít nhất cũng nên biết đi xe máy không thì ít nhất là xe đạp. Thế giờ không có bạn trai thì phụ thuộc vào ai. Vote chia tay đi. T đi ngã trên đường cao tốc tí chết mà vẫn giám đi đây.
sao đọc bài này thấy mệt quá, nàng nàng nghe buồn ngủ thật :)) còn yêu thì níu, ko yêu thì thôi. Mà ns chung thì dẹp đi, yêu đương làm gì cho mệt, HP đang mưa sml đây :))))
Ôi vaicalon, kiểu như này đéo khác gì tiểu thư công chúa quen được hầu hạ nuông chiều. Em đây hè lớp 5 mới tập đi xe đạp, lớp 4 mới biết cắm cái nồi cơm, cũng hơi hơi được chiều nhưng không "được" như chị. Eo ơi em sợ chị rồi, chị cứ tiếp tục "hưởng thụ" cuộc sống thụ động này đi nhé, mong là chị sống ổn?
Bạn gái bạn ấy mà đọc được thì nên học cách đi xe đạp, xe máy đi. Cuộc đời phụ thuộc ko chỉ khiến mình bất tiện mà còn khiến người xung quanh mệt mỏi. Lại còn ko đi được xe bus nữa chứ. Tập xe đạp trc để giữ thăng bằng, sau đó tập xe máy. Ngã xe đạp thì đứng dậy chưs ko chết được đâu.
Yêu đã thế này rồi, cưới về thì căng phết đấy ??? Cơ mà hợp với ông anh ấy. Kiểu chàng vs nàng :)) P/s: đọc thấy gai gai trong người. Nên chỉ dám đọc lướt thôi ?