Bình luận

tôi vốn ko hiểu cuộc đời này, con gái tốt thì gặp toàn mấy thèn ba trời, còn con gái vô tâm, đỏng đảnh thì lại gặp trai tốt ??? P/s: nên kinh nghiệm rút ra là: đỏng đảnh chảnh chọe để gặp đc trai tốt đã, rồi ngoan hiền sau ???
Ví dụ mày xăm "Anh yêu Hà" thì đi sửa là "Anh yêu Hà Nội" vừa rẻ lại vừa đc gần 10tr đồng bào thủ đô yêu quý. Dốt lắm
1 thanh niên đang ghen với người yêu của thằng bạn cùng phòng chia sẻ, nghe học NUCE vs NEU là t đã có nghi vấn rồi còn, à ông bạn kia có đọc đc cfs này thì về và ôm lấy thằng bạn đã đơn phương ô bấy lâu đến nổi phải lên đây than thở :V mưa gió thì dùng dầu con ó nhé, yêu thương :V!
Giữa tốt và không có chính kiến chỉ cách nhau có một khoảng rất nhỏ thôi. Mình thì cứ trả vờ say rượu rồi về tát vào mặt vợ mình bảo, mày tránh ra , ngoài vợ tao ra không ai được động vào người tao. Thế là yên ấm nhá.
Kiểu anh này thích anh kia, anh kia chiều ny quá có chút bất mãn, cao hơn là ghen :)) Bây giờ anh kia chia tay ny rồi, anh cũng nên mở tiệc ăn mừng đi chứ. Tình yêu lại trở về với anh rồi kià :)) Hình xăm thì xóa tên bé kia, xăm tên anh vào. Ok ? Chúc 2 anh sớm hạnh phúc bên nhau :v
Đàn ông con trai, yêu hết mình quấn quanh quấn quýnh bên người yêu , quan tâm nhiều qua, ́nói gì cũng nghe bảo gì cũng làm thì mấy chị bảo yêu như thế chán lắm. Lấy chồng thì mấy chị lại muốn chồng quấn quanh quấn quýnh bên mình không la liếm bên ngoài, ôi méo hiểu...........