Bình luận

"Công việc ổn định, có nhà ở Hà Nội, nói vậy không phải khoe để các bạn dễ hình dung ra anh ấy" clgt??? Hình dung tđn được khi chẳng có chút văn miêu tả người ở đây :3
Có thể anh ấy mắc bệnh viêm gan B nên sau khi hôn bạn mới lấy lí do em ko biết hôn để chia tay. Thật ra a ấy cảm thấy có lỗi lắm. Chia buồn với bạn :(
Ko biết các bác ntn chứ e thấy đọc song mà e cười đau ruột . cảm ơn chủ thớt nhé bài viết quá thật .đã hôn ai bh đâu mà biết rất đúng :) kiểu Fa kinh điển như e thi biết s đc .nhưng có miêu tả lm e thấy buồn cười :)
Hay lắm FA ghét điều này. Trc khi hôn có lẽ bạn nên tra google 72 nụ hôn thần thánh rồi hẵng bắt đầu. 1 phát ăn luôn như này chỉ tổn tốn nước muối súc miệng thôi. À quên nhà mình có bán nước muối để súc miêng sau khi đá lưỡi nhé. Ai cần ib mình nhé :)))
Ủa bạn không biết hôn thì bắt buộc người ta cũng phải không biết hôn giống bạn mới được à? Câu nói của ngta cũng là kiểu trêu bạn thôi chứ có gì đâu. Người ta có trải qua nhiều mối tình, hôn điêu luyện thì đã sao nào? 5 tháng chưa ôm hôn bạn ít nhiều cũng vì lí do tôn trọng bạn, không biết bạn đã sẵn sàng chưa. Khi thấy bạn chủ động ôm rồi thì ngta mới hôn. Suy nghĩ linh ta linh tinh thật.
Đhs mình thấy câu "em/anh chưa biết hôn ntn cả" nó đáng yêu vch. Cảm giác mọi thứ của ng đó là lần đầu thích vch. Làm cái méo gì nó cũng xin phép. Nắm tay đến ôm hôn cũng xin. Cảm giác đấy vui và hạnh phúc hơn.
Đọc ngôn tình đi bạn ơi ,đọc 2 bộ của Ân Tầm hay Diệp Lạc Vô Tâm thôi thì bạn sưz thành thục ngay ??
=)) chưa hôn thì ko giỏi là tất nhiên. Chứ mà hôn giỏi nó lại bảo " Em thực hành vs bao nhiêu thằng rồi ? " :)). Đúng là miệng lưỡi thế gian :v
Thấy nhiều bạn cùng tình trạng tương tự nên mình quyết định mở khóa học dạy hôn nhé :)) Chỉ tuyển gái thôi đấy ?
Còn tôi thì ngược lại này. Hồi xưa tôi có ông người yêu, mới yêu nhau vài bữa hôn nhau xong ông ấy quay ra bảo tôi "em làm gì mà hôn anh ngấu nghiến thế". Lúc đó vừa tự ái vừa thấy nhục nhục chỉ muốn chém cho phát đứt cổ. Xong rồi giờ lão đã thành chồng tôi được 5 năm rồi. Thỉnh thoảng lão lại ngậm ngùi bảo là sao giờ em ko hôn anh ngấu nghiến như xưa nữa =)))
Mấy cái đứa bảo đọc truyện Diệp Lạc Vô Tâm là biết hôn á? Xàm quá t đọc bao nhiêu năm mà có biết đâu. Quan trọng phải đc thực hành chứ lý thuyết thiếu méo gì ?