Bình luận

Quá nửa truyện trong NEU là ngôn tình viết ra từ trong sâu thẳm tuyệt vọng. Quả nhiên tại hạ đã được mở mang tầm mắt, mạn phép mượn chút văn phong để trau dồi cho tác phẩm viễn tưởng sắp tới, cảm tạ.
chị em nào muốn có được người yêu như này thì ra đây gặp mình ☺️☺️☺️ Mình nhận giúp....... tát cho vài cái thật đau cho tỉnh ngủ nhé =)))
Chủ đề xuyên suốt cfs là tình yêu son sắt 1 lòng thủy chung, sẵn sàng làm xấu bản thân vì ny của chàng trai m81. Nhưng sâu trong đó, ở một khía cạnh khác, tôi còn nhìn thấy 1 tình yêu ẩn nhẫn, âm thầm, lặng lẽ và đôi chút tuyệt vọng. Một tình yêu không thể giải bày, chỉ thoang thoảng trách móc hờn ghen khó hiểu nhẹ nhàng xuất phát từ chủ thớt. Nếu không có nhân vật chị gái, hẳn cậu và anh ấy là một đôi xứng đôi vừa lứa ngay từ đoạn mở đầu của câu chuyện rồi...
Chuyên mục kể chuyện cổ tích đến đây là dừng, ai về nhà nấy, mơ giấc mơ đẹp, có niềm tin vào cuộc sống, còn sáng mai dậy mà vẫn mong mình có một chuyện tình như trên thì tôi không ngại tát hộ mấy cái đâu.
Sao tôi cũng xấu, cũng lép, nhà cũng nghèo, cũng có em trai kém 4 tuổi mà lại không thấy ông nào thế kia vác mặt đến nhỉ. Chắc chắn là hư cấu -_-