Bình luận

Hôm trước qa Trung quốc chụp ảnh vs 12 con giáp. Chú bảo về nhà ng yêu bảo ko hợp tuổi thì đổi sang con giáp khác. Vì ng khác chỉ chụp con tuổi mà mình lại chụp hết cả 12 con =))
Thanh xuân của con gái ngắn lắm. Họ đã chấp nhận ở bên 1 thằng đàn ông chứng tỏ họ yêu người ấy rất nhiều. 10 năm k phải ai cũng có thể dành ra từng ấy tuổi trẻ cho người mình yêu. V mà chỉ vì 1 câu nói của thầy bói-1 vấn đề chả có ăn nhằm gì mà a kia bỏ rơi người con gái đã ở bên a ấy 10 năm. Là 1 thằng đàn ông chỉ có đấu tranh cho hạnh phúc của mình mà k làm đc thì còn làm đc gì. Hèn hạ
nghe phần đầu đã thấy chán rồi! Tuổi có cần thiết mấy đâu, quan trọng là yêu nhau thôi, và về với nhau có hợp tác để tạo nên "Cuộc-sống-gia-đình" chứ quan trọng gì tuổi tác. Còn nếu mê tín quá thì ăn nhau cái Lá-Số-Tử-Vi nó có hợp với nhau không. hợp tuổi nhưng Cung Mệnh 2 vợ chồng là Thái Dương với Thái âm thì tuổi hợp nhau thì cũng toạch nhé! Đối với mấy chuyện này thì nên "TIN-THÔI-CHỨ-ĐỪNG-MÊ-TÍN". Thân!ái nấylo
Không phải mình cứ hết lòng thì người ta sẽ hết dạ. Có những trở ngại mà nếu tình cảm từ một người không đủ thì cũng chẳng thể bước qua được,dù có là 1 năm, 2 năm hay 10 năm đi nữa. Cái kết đau lòng cho một cuộc tình, và 10 năm thanh xuân của người con gái kết thúc bằng ba từ "Không hợp tuổi"... Thật khó mà chấp nhận!!
Ngày trước mình k tin vào bói toán đâu. Cho đến 1 ngày, có người vô tình xem cho 1 quẻ bảo năm nay gặp hạn. Đau thương lắm! Nhưng mình theo đạo nên k có mê tín. Nên k giải xui gì hết. Ấy thế mà bình an đến cuối năm. Mình trở về gặp ông thầy bói năm xưa. Đúng là ông ấy gánh hạn thay mình. Ổng qua đời. :(
Trong các lý do chia tay hãm loz nhất, đứng đầu là bị cắm sừng, thứ hai có lẽ là nghe thầy bói phán mà buông tay người đã dành trọn thanh xuân cho mình, tại sao mấy thằng yếu sinh lý đó lại có người yêu tuyệt vời đến như vậy, tại sao? Bao nhiêu anh em ở đây, ko sợ trời, ko sợ đất, có thể đem tất cả ra để bảo vệ tình yêu thì lại FA? Hỏi trời xanh công bằng ở đâu?
Các bạn trc khi yêu nên rút kinh nghiệm, tìm hiểu tuổi tác trước. Cái nàynó cũng là 1 môn khoa học bói toán chứ ko phải mê tín gì đâu. Tiện thể mình xem bói tuổi free nhé, ai có nhu cầu cmt ngày tháng năm sinh bên dưới :)) P.s Thông tin chỉ mang tính tham khảo thôi mọi người nhé, dù sao thì bói toán vẫn chỉ là bói toán mà thôi :) Vì số lượng cmt nhiều nên mình sẽ chọn lọc hoặc random mong các bạn thông cảm ???
bản thân mình đag có mối tình 3 năm.và chính mẹ mình đag hết sức ngăn cấm.chỉ vì vấn đề k hợp tuổi và ti tỉ thứ mẹ k thích ở a.con người ta khi đã k thích cái gì thì sẽ luôn mặc định tất cả đều là xấu xa và k thể tin tưởng.:)).giá như mà mẹ có thể quý a hơn một chút nhỉ.chắc mình sẽ k phải áp lực hay là tìm mọi cách để mẹ thích a như bây giờ đâu nhỉ.nhưng dù sao e vẫn sẽ yêu a.và e sẽ k buông bỏ a.cho nên là a k thoát đc e đâu nhé :)))))))
Con trai 1 khi mà đã quyết định chia tay thì đáng sợ lắm, lạnh lùng vô tâm như chưa từng quen biết, kể cả yêu 5 năm hay 10 năm thì lúc đấy nó cũng k còn để tâm đến nữa.
"Trong cuộc đời, yêu nhất hay yêu nhì, yêu ít hay yêu nhiều, đều không quan trọng bằng việc ai là người nắm tay ta ở giây phú cuối cùng ". Trong một hôm đi uống trà, cô cùng bạn thân nói chuyện về vấn đề, trong cuộc đời người phụ nữ, liệu ai là người họ yêu nhất? "Mày nghĩ là trong cuộc đời này, tình đầu là mối tình mình yêu nhất, hay tình cuối mới là mối tình mình sâu đậm nhất?". Cô ngồi ngẫm nghĩ một lúc, nhớ lại mối tình đầu của mình, rồi lại nghĩ đến người đàn ông đang hàng ngày tay ấp môi kề, suy tư một hồi, cô đáp. "Người yêu nhất, có thể là mối tình đầu. Nhưng có lẽ người phù hợp nhất, lại là mối tình cuối". Bạn cô hỏi lại: "Thế là thế nào?". Cô nói: "Có thể mối tình đầu là mối tình chúng mình yêu nhất, sâu đậm nhất, hết mình nhất và điên cuồng nhất, nhưng nếu đã kết thúc thì cho dù có nhất hay nhì cũng không còn quan trọng. Nhưng người đàn ông cuối cùng, có thể họ đến bên mình khi mình đã đi qua đủ đầy bão tố của cuộc đời, họ đến bên mình khi mình đã dùng hết nhiệt huyết của đời người. Nhưng họ sẽ là người chúng ta cảm thấy phù hợp nhất, thích hợp nhất". Vậy nên trong cuộc đời, yêu nhất hay yêu nhì, yêu ít hay yêu nhiều, đều không quan trọng bằng việc, người nắm tay ở giây phú cuối cùng là ai mới là quan trọng. Có đúng hay là không?
Nếu em là chị chắc em cũng không thể yêu thêm ai. 10 năm không chỉ là người yêu, người thương nữa mà nó đã trở thành người thân, là thanh xuân của nhau. 1,2 hay nhiều năm về sau nữa cũng chưa chắc vui vẻ hp như trước được. Thế nên đừng yêu sớm làm gì :) Trừ gia đình ra tất cả đều là phép thử
con người ta sống trên đời chỉ được 80 năm, sống hết 25 năm rồi. thà sống thêm 30 năm với người mình yêu cảm nhận hết cuộc sống còn hơn cố thêm 25 năm nữa ngày trôi ngày lại qua ngày.
Làm thầy mà ko có tâm. Bố mình thì chỉ xem ngày xem tuổi thôi. Có cặp nào lỡ không hợp nhau thì bố mình đưa hướng giải quyết và luôn có một lời khuyên:" Tuổi là 1 chuyện, còn có duyên gặp nhau cưới nhau là cái duyên rời sắp đặt rồi" nhiều khi ngăn cản ko đc mà lợi bất cập hại" :3 À, trai như thế thì bỏ đc lại hay có ngươi xứng đáng để c bạn iu thương nhiều hơn <3
Học cùng lớp và giờ gần 30 tuổi suy ra có thể cả 2 sinh năm 1988. Tuổi 1988 lấy nhau: Chi: Thìn-thìn, tự hình(Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi là các chi tự hình); Can: mậu-mậu, bình thường; Mệnh: Mộc-Mộc,bình thường; Cung: Chấn-chấn, phục vị( rất tốt), Xét tổng thể thì 2 tuổi này lấy nhau là đẹp, 2 người cùng đông tứ mệnh nữa. Thực tế khi xem tuổi lấy vc ít ai thỏa mãn đc các yếu tố trên. Nếu xem quan trọng nhất là Can, Cung(cung phi), đến Mệnh. Tuy nhiên đây chỉ là kết quả chung chung, muốn biết chính xác phải lấy giờ, ngày, tháng, năm sinh của hai người lập quẻ xem tử vi, tứ trụ, mà cái này của mình còn chưa chắc nhớ nói gì của người khác mà lập. Vì vậy lấy vc như randum, xem cơ bản không xung khắc quá là đc, phạm phải tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ, họa hại chưa chắc đã xấu hẳn. Hợp đc hay ko nó là phúc, phận của mỗi người nữa.
T cũng có chị gái. Cũng yêu anh rể từ năm lớp 11. Đến bh chị và anh đã gần 27t. Bme mình cũng đã từng phản đối vì việc không hợp tuổi.nhưng ac vẫn quyết yêu nhau. Sau nhiều khó khăn. Bme mình bh còn quý anh rể như con đẻ. Đến đc với nhau hay k.là do 2ng yêu nhau họ có thực sự quyết tâm hay k. Nếu yêu nhau.k cố gắng thì ng thiệt đúng là ng cgai. Đã bỏ lãng phí tuổi thanh xuân của mình chỉ cho 1ng. Thật đáng tiếc.
Tuổi ko hợp - Chia tay - Đau khổ thế bói toán để làm gì khi mục đích cuối cùng là hạnh phúc. Bói tuổi để giàu hay để tránh rủi ro nhưng tiền tài và ít khó khăn cũng ko thể mang lại những tình cảm trân quý cho con người. K