Bình luận

quan niệm mỗi người mỗi khác, nhưng cá nhân mình thấy nếu 1 người còn trai không chấp nhận 1 cô gái chỉ vì chuyện còn hay mất, thì anh ta cũng không xứng nhận dc những gì tốt đẹp nhất từ cô gái ấy. Quên thằng đấy đi em!
ai hỏi em còn zin nữa không em trả lời:từ hồi vá chưa ai phá(trích top cmt Ngược) hoặc cmt của anh cũng được( đít tao còn trinh) à mà em cho link thằng ấy để anh hỏi mấy thằng bạn anh cũng học ở T32 tìm hiểu xem cơ cấu nó như nào mà dám em hỏi vậy
từ trước đến nay, chưa bao h có thiện cảm vs mấy anh c.a. toàn ra vẻ ta đây giỏi, có người nhà làm to, có cái áo màu xanh, r tự cho mình cái quyền hơn người khác. hơ hơ, yêu công nhân còn hơn mấy anh đấy.
Gặp đúng thằng thật thà, suốt ngày trong trường, chắc ít đc tiếp xúc Bố mẹ thì ít quan tâm, dặn con đi tán gái nhớ mua quà tặng nó với hỏi còn zin ko khổ thân thằng bé
Nó hỏi để làm thịt thớt thôi...còn thì nó phá...không thì phá làm gì phí thời gian...để time đấy nó lại đi chăn con khác đấy mà...thằng này khôn lỏi lắm thớt tránh xa nó ra không sau cưới về rồi nó phá của thớt xong nó bảo em mất zin r..mình ly hôn thôi.:)
M nghĩ trc khi kết thúc mối quan hệ này b nên hỏi lại nta 1 câu là thế a lấy vợ cho a hay cho bme a, và bản thân a có còn zin hay k? Chắc chắn trc khi lấy nhau ctrai đã hẹn hò qua lại gấp nhiều lần cgai. Và bọn tôi chưa chê bẩn thì thôi các ông có quyền gì hỏi r dựa vào đấy mà đánh giá nhỉ??
Mình con trai mà cũng đell ưa đc thằng này rồi Nói chuyện với con gái mà vô duyên Lại còn kiểu nhận quà rồi mà không trả lời chứ Đúng là thể loại con đại gia bố mẹ cho không thiếu thứ gì. mà bố mẹ nó quyên không cho nó não rồi
Suy nghĩ theo hướng tích cực thì nam chính còn hơn khối thằng. Thay vì thẳng thắn đến mức vô duyên hỏi "em còn zin không" thì còn nhan nhản ngoài kia sẽ có những thằng sẽ trực tiếp kiểm tra trên giường và sau đó sẽ là "anh không ngờ em ....." Rồi nói lời chia tay.
Chia tay là đúng, thời buổi nào rồi còn vậy thế hỏi ngược lại xem anh còn zin không, cảnh sát hay cơ cấu kệ mẹ nó yêu là bên nhau vui vẻ là được hihi
Sự trinh nguyên của con gái với cái màng trinh không liên quan gì với nhau hết ạ! Chỉ có người chịch rồi thì mới mất zin thôi chứ ko " tự dưng bị mất zin" được ạ!!! @@
người ta thẳng thắn như vậy là đúng rồi em có gì mà phải suy nghĩ, e cú nói đối với em không quan trong nhưng em Thẳng thắn câu hỏi với anh chàng kia là anh còn đô không anh. Cậu kia cũng ko coi trong vấn đề còn hay mất chỉ là hỏi để biết em như nào để hợp lý trong mối quan hệ vì còn bố mẹ người ta.
Mình đặc biệt ghét CA, nhắc làm CA thì đ có cảm tình rồi, toàn thằng con nhà cơ cấu coi chẳng ai ra cái thể thống gì, bọn này lịch sự với chúng nó là thứ xa cmn xỉ : ))
Chỉ muốn vợ tương lai mình tỉnh táo nếu yêu ai thì chỉ chịnh xoạc vừa vừa thôi, bắt thằng kia đeo bao vào.. uống nhiều thuốc dễ vô sinh và phá thai nhiều cũng nguy hiểm và thất đức lắm!! Bọn con trai ai cung ham và thường đéo muốn chịu trách nhiệm đâu,tỉ lệ chia tay sau khi chịch rất cao! Thế nên vợ mình tỉnh táo để sau này chồng con đỡ khổ!
Hồi trước mình cạch mặt 1 ng vì hỏi câu này. Bẵng đi vài năm tự nhiên thấy hỏi thăm mình cũng quên mất chuyện vì sao k nch nữa nên cũng tl lịch sự xong tự nhiên nghĩ linh tinh lại nhớ ra lại cạch tiếp :)) ?