Bình luận

Ngày bé mua quyển vở 5k nói dối mẹ là 10k Lớn lên đi làm mua cho mẹ cái đt 6tr lại nói dối 3tr , ông hàng xóm gạ mua 4tr mẹ liền bán luôn :(((
Bố mình thì nói đỗ đại học thì mua Lx cho chạy. Nhưng mình từ chối bởi 2 lí do. Thứ nhất là mình thích Ferrari Hơn Lx. Thứ 2 mình biết bố chỉ nói cho vui mồm chứ bố làm đéo gì có tiền:v
Chị em đâu. Bắt lấy anh này ngay cho tôii, hàng này cần cất vào bảo tàng... để trưng bàyyy cho mọi người chiêm ngưỡng :))
Bạn quá giỏi r. Mình thì chỉ mua đồ ăn về làm mồi cho 3 mình nhậu thôi hoặc lãnh lương mua con gà hay vịt quây về quay quần ăn.
Cảm ơn bố, món quà sinh nhật ý nghĩa mà bố dành tặng cho con, tuy không nhiều nhưng con hiểu tấm lòng của bố ... Các bạn tư vẫn cho mình là nên để nuôi hay đánh tiết canh ?
suy cho cùng thì mọi cố gắng của chúng ta cũng vì những người mà ta yêu thương thôi. ko có họ thì cuộc đời cũng chả có ý nghĩa gì.cám ơn chủ thớt thế là có thêm động lực để cày đêm rồi..mấy trăm trang đề cương nhằm nhò gì ha2 cày xog 6 năm rồi ra trường thui ít nhất thì cũng là 1 bác sỹ của "gia đình"
Ngày trước bố bảo mình đỗ đại học thì mua cho cái xe máy.Nhưng trượt đại học bố vẫn mua xe máy cho mình lại còn bonus thêm 2 cái mũ bảo hiểm.thế là thành chú xe ôm đến giờ luôn.
Cảm ơn bài viết của anh. Sau khi đọc xong e nghĩ hôm sau e sẽ mua 1 con lợn đất về để cuối tháng có lương rồi bỏ heo. 3 năm nữa e mới tốt nghiệp. Lúc đó e sẽ dành toàn bộ số tiền đó để mua món quà thật ý nghĩa tặng bố mẹ. ?
*tóm tắt- sub thơ* Đó là lần đầu tiên nhà mình khóc Chắc bởi vì hạnh phúc lắm chứ sao Bố mẹ đang rất đỗi tự hào Mình đã biến ước ao thành sự thật Nhà chẳng dư ra- bố mẹ mình tất bật Tủ lạnh, điều hoà, thôi cất tạm vào mơ Mình có để dành từng vài chục nghìn cơ 4 năm đó... để giờ mang ra cả Cả 4 năm làm thêm không nhiều quá Cũng hoạt động này, cũng kha khá niềm vui Thế nhưng mà, chỉ thương bố mẹ thôi Xe đã nát, nhưng rồi thay nhau lái Đến hôm nay, những gì còn vương lại Chính nụ cười, nước mặt ngại ngùng rơi Con lớn rồi! Con lớn, bố mẹ ơi! Con thương lắm... những người nuôi con lớn!
Đọc bài viết của em cảm động lắm. Lần đầu tiên chị mua đồ tặng bố mẹ cũng hạnh phúc như em vậy. Tuy món quà không lớn, nhưng đó không chỉ là mồ hôi công sức mà cả tấm lòng, cả tình yêu thương mình dành cho bmẹ. Chúc em luôn gặt hái được nhiều thành công trong cs hơn nữa và mãi mãi là đứa con ngoan của bme.
Em bây giờ mới chuẩn bị nhập học! ( k phải NEU ạ) bản thân cx muốn mua sắm cho bố mẹ nhiều lắm, nhưng lại nghĩ đi học tiền ăn học còn chưa xong lấy gì mua! Giờ đọc bài của anh em thấy rất có động lực dù biết chắc em k thể làm được nhưng sẽ cố gắng chi tiêu hợp lí cho 4 năm sắp tới. Em sẽ mua quà nhiều một chút về cho bố mẹ dù là nhỏ, dù k hẳn là tiền em làm ra ( vì nếu làm ra nhiều thì sẽ dùng ít tiền của bố mẹ đi . Là vẫn hết. Thế nên tiền quà sẽ k phải là tiền em làm ra hoàn toàn) . Thật sự rất ngưỡng mộ anh ạ! Và em sẽ cố gắng noi gương anh >.<