Bình luận

Thế thì thớt chưa biết vị ăn mì tôm cả tháng rồi . Ăn đến mức nhìn thấy mì tôm thôi đã quay đầu cơ
Tại sao những ngày không có mày nó đều mua dưa chuột??? Không phải chỉ là vấn đề ăn uống không đâu. Động não tí đi thằng ngáo :))))
"Bh chúng mình còn ở với nhau, e còn lo cho a được. Sau này a cưới con khác, sống như này ko ổn đâu. Đồ ngôk" Chủ thớt thought =))
nhớ lại cái thời tụi bạn cùng trọ đem dưa chuột từ quê ra, tiết kiệm tiền đi chợ rồi thực đơn toàn dưa chuột dầm nước mắm, dưa chuột trộn, dưa chuột chấm mắm ớt, dưa chuột nấu canh, dưa chuột xào... và dùng luôn để đắp mặt. :v tui cũng kinh ngạc như thớt là tụi nó ăn xong vẫn hồng hào khỏe mạnh vẫn đi ỉ* đều đều được :)))))))
Lo cho bạn thế cơ mà, nếu mà sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của nó thì hai đứa yêu nhau đi là xong, em nấu cho nó ăn, vừa nung nấu được tình cảm mà lại vừa không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Gớm, ăn uống như thế thì tiền bỏ đâu cho hết, nỡm ạ.
Ditme sv ăn thế thôi, tiết kiệm. Chưa có ny phải k? Tiết kiệm thỉnh thoảng còn ra Trần Duy Hưng xoạc chứ. Ăn hốc cho lắm đéo còn tiền xoạc gái thì chết sớm hơn thằng ăn ít nhưng đc xoạc gái đấy. =)))))
Bạn kia có chú thích thêm mình quên sửa vào "Tại sao phải là dưa chuột, vì dưa chuột chỉ cần về rửa rồi chấm muối ăn thậm chí ko cần gọt vỏ nên nó bảo mua dưa chuột ăn cho nhanh, mình cũng ngậm ngùi ăn dưa chuột mấy bữa rồi!"
Trong thời buổi thất nghiệp,nghèo đói bủa vây thì t ăn cơm với nước mắm ớt thôi cũng thấy ngon rụng cmn rời ??? Đặc biệt vẫn mập mạp như 1 phép màu=))
Bình thường mà. Mình cũng vậy, ko nấu nướng. Có gì ăn nấy. Sữa + bánh mì, hoặc mì luộc chấm muối, ko ăn rau. Bạn bè đến có làm gì thì làm. Mà không thích kiểu nó bắt mình phải ăn theo nó. Ăn vầy riết quen rồi.
Mình còn nhớ cái thời sv, 2 đứa con gái ở với nhau, nhà k còn gì ngoài gạo, tiền hết sạch, lên lớp xin được mấy nghìn mua được mấy củ hành khô, mang về chưng mỡ với mắm ăn cơm, ngon đến lạ.....
Ăn thế còn kêu. Ruốc là thịt r. Để t kể chuyện t đi làm và ăn cơm vs mấy ông sếp Hàn. Chả là t làm phiên dịch cho mấy ông sếp Hàn, chỗ t làm thuê chung cư r tích hợp làm chỗ ở luôn. Lúc đi gặp khách hàng/ đối tác thì ăn uống rất tốn kém. Vài triệu 1 bữa là chuyện thường. Nhưng lúc nào mà tự nấu ăn ở văn phòng coi. 7 ng ăn 2 quả dưa chuột thái mỏng ướp với bột ớt+ 1 nhúm rau cải mà bình thg còn chả đủ cho 1 ng ăn+ hộp tương ớt Hàn loại mấy ông tự xách tay từ bên Hàn về. Điều đáng nói là cả tuần nếu k đi gặp đối tác thì cả tuần mấy ông đó đều ăn thế!!! T với mấy chị ở văn phòng ứ thể ăn được thể loại đó nên mấy chị e tự mua thức ăn sẵn r cùng nhau ăn. Chia ra cx có 10k 1 đứa. Mấy ông đó nhìn bọn t ăn r hỏi: - chúng mày ăn nhiều thịt thế thì tốn lắm nhỉ. Hay t trả lương m cao quá? Để tao giảm lương nhé? Bọn mày ăn lãng phí thế? T thề. Nghe xong mấy câu đấy chỉ muốn chửi tục trc mặt mấy ông đó. 10k/ bữa/ng là quá đáng K biết bọn Hàn khác thế nào chứ mấy ng t làm cùng toàn keo kiệt kinh khủng khiếp Cộng thêm thói quen ăn ít thịt nhiều rau nên cno lại càng keo :)))