Bình luận

Từ sáng đến giờ bị bắt 2 lần rồi . Cứ tần suất này 1 tuần bị bắt 14 lần Khả năng sang tháng báo zing lại giật tít . Nam sinh yêu anh Csgt vì 1 tuần bị bắt 14 lần :)))
Thôi đừng nói nhiều. Chia tay cho nhanh :)) Dù em cũng ko biết nấu ăn cơ mà thấy cặp nào xích mích là hùa chia tay thôi. Còn lý do như nào thì kệ :))
Lấy mấy cái bọn bánh bèo tiểu thư sau chỉ có về thờ thôi anh em ạ. Chí ít cứ như t đây này :))) ko hẳn cái gì cũng biết nhưng k phải loại ăn hại như cno đâu ?? à quên thế mà vẫn ế 20 năm rồi chứ ít ỏi gì. ?
thôi đi cm ạ,lúc chưa có ny thì ao ước e chỉ cần có thôi là được,có rồi lại đòi hỏi dài như viết sớ ấy,mà nấu cơm luộc rau chiên trứng cũng có gì khó mà vụng về đến thế nhở,ít ra mấy cái đấy t còn biết làm
Bạn chỉ cho cô ấy từ từ cũng đc mà. Mình cũng đc mẹ dạy nấu ăn từ nhỏ nên mình rất thích nấu cho người khác ăn. Sau này có vợ mình sẽ nấu cho vợ mình ăn.
Tôi tưởng tượng em ấy kho thịt, ăn mặn nổ lưỡi, thớt có hỏi thì chắc ngây ngô trả lời: em dốc chai nước mắm thẳng đứng chậm có 5s mà sao nó mặn thế ko biết. Thôi, đào tạo lại đi, từ cơ bản đến chuyên sâu.
Người yêu tương lai ơi, nếu anh có vô tình đọc cfs này và thấy cmt của em thì yên tâm anh nhá em nấu ăn ổn biết chặt gà gọt dứa nấu lẩu, do đó mạnh dạn xuất hiện đi anh ei ba mẹ em sốt ruột rồi =)))
Như ô còn may chán, con ng y tôi lúc kho thịt cho nước mắm k cho lại cho trai thuốc sâu vào cơ ... cứ kiểu này chết khi nào đéo hay... đúng là kiếm đc ng y đã khó tìm đc 1 đứa có não càng khó hơn :((
thôi bỏ con bánh bèo vô dụng đó đi, tớ đây xinh gái, cao m62 ngực tuy hơi lép nhưng được cái lốp căng ,à ý t muốn nói là t đã thế anh trai nhà t còn tuyệt vời hơn, muốn xin thông tin a tớ vui lòng inbox t nha,a tớ chưa gấu chưa chồng đâu, biết đâu c sẽ tìm ra chân ái đời mình,iêu thương❤❤
Đấy ngta k biết nấu ăn cơ mà vẫn có ny. Mk biết nấu mà ế tận 20 năm nay. Đời nghịch lý. Buồn
-_- Mẹ mình dạy bất kể trai gái đề nên biết nấu ăn. Không phải vì trách nhiệm hay là con gái, con trai gì gì đấy. Mà là 1 con người sẽ có lúc bản thân phải cô đơn tự mình nuôi mình cần nấu 1,2 món dễ nuốt để bản thân có nghị lực sống tiếp.
Nó có cố gắng phụ là đc r Đòi hỏi gì nữa? Mỗi ng có 1 xuất phát điểm khác nhau. Nên nhớ điều đó. Bởi vậy bạn đ thể nào đánh đồng 1 đứa sinh ra từ trong nhung lụa, bắt nó đảm đang như 1 đứa sinh ra từ gđ nghèo phải tự lực từ bé. Nó có cố gắng phụ từ từ học là đc. Tính ra tư tưởng ông còn đ thoáng đc bằng bố mẹ ông :))) Chán thanh niên
mẹ tui nói là nấu được những món ăn cơ bản là kĩ năng sống cần thiết của mỗi người, không phân biệt trai gái gì hết. ny thớt đã tiểu thư bánh bèo đỏng đảnh còn chua ngoa khi kể lể các kiểu trên mxh nữa :3 lo mà "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về" đi thớt à :))))))
Theo ý kiến cá nhân t thôi, con gái nấu ăn nên phải biết , những cái cơ bản như rán trứng cắm cơm, luộc rau mà còn ko biết thì vụng quá, ko biết có thể học dần.Còn đã ko biết làm gì mà nấu ăn còn dở, người khác góp ý nhỏ ko chịu tiếp thu thì thôi dẹp miạ đi , đã tiểu thư còn vụng thôi cho lên bàn thờ ngồi là vừa.Nhọc cả người =.=
Nếu ny bạn không biết nấu ăn ( bạn cũng biết điều này rồi) thì khi ny bạn nấu ăn bạn phải hướng dẫn. Tôi đọc kiểu kể của bạn chắc là ny nhận làm xong bạn cũng bỏ mặc cmn ny làm thế nào thì làm luôn xong còn nói cái gì nữa. K biết thì học dần dần. Ny nấu k ngon nhưng bạn cũng k nói đỡ hộ ny 1 câu trước mặt bố mẹ bạn cho đỡ ngại. Kể ra thì thấy bố mẹ bạn còn thoáng hơn bạn. Thanh niên :))