Bình luận

Thấy bình thường thôi. Lúc cùng bb thì khác với người lớn hay gia đình thì khác. Sao vội nhận xét con ng ta qua vài câu chưởi như vậy chứ. Bạn nữ ấy nói đúng thà mất dại công khai còn hơn giả nai một cách phát tởm. Tui cũng hay nói mấy từ vậy nhưng chỉ khi đi với bb còn với ny gđ ng lớn thì cực ngoan. ()
Chính bạn gái í đang giả tạo với thớt rồi còn gì? Gặp thớt thì tỏ ra ngoan hiền còn sau lưng thì vậy đấy, nhỡ có yêu nhau thì sau này cũng lộ bản chất thui.
Mấy bạn cứ bảo đấy là sống thật với cá tính hay chân thật không giả tạo này nọ chứ mình thấy đấy rõ ràng là một tật xấu cực kì xấu và cũng cực kì khó sửa. Thay vì nói những từ bậy bạ trong khi tức giận thì vẫn có thể nói chuyện bt mà. Chỉ có mấy bạn trẻ bây giờ mới vậy chứ người đứng đắn không ai nói bậy vậy đâu. Thớt không thích thì cứ việc khôg tiếp xúc nữa, đấy không phải ghét bỏ hay kì thị đơn giản là mình không thích thì mình không tiếp xúc.
Tôi còn không biết từ bao giờ những người lịch sự với có văn hóa lại biến thành giả nai kia kìa :v À tiện thể hành động như kiểu bạn nữ kia mới gọi là giả nai chứ nhỉ, trước mặt bạn vẫn giả vờ ngoan ngoãn, lễ phép còn gì =))))))))))))))))
Chửi thề là bình thường tức thốt lên một câu cũng chả sao nhưng con gái mà cứ mở mồm ra là disme với cả lol cax thì mình cũng méo thấy thiện cảm được
Cụ Mác dạy rồi. Bản chât thường bộc lộ ra bên ngoài bằng hiện tượng, bản chất nào thì hiện tượng đó, bản chất ko thể nào tách rời hiện tượng và không có một hiện tượng nào không thể hiện 1 bản chất nhất định. Giữa đứa mất dạy mà không giả nai thì đừng đem so với một đứa ngoan hiền. Nó chỉ đáng so với một đứa mất dạy và giả nai thôi.
Cái quan trọng là bạn gái kia nát từ bên trong rồi, chửi bậy thì ko nói chứ đem chuyện gia đình, bạn bè người thân lên mạng xã hội chửi rủa là đéo vui rồi, còn mình chẳng hiểu sao bạn phải ngán ngẩm chỉ vì bạn gái kia chửi bậy khi đi với bạn thân, vì đó là người thân thiết nên bạn ấy mới bung xõa ko ngại ngùng, chứ gặp bạn thì bạn ấy vẫn tỏ ra ngoan hiền lịch sự, nghĩa là bạn kia vẫn biết tiết chế, không văng tục vô tội vạ, bạn thấy không hợp thì né ra, chẳng hiểu sao cứ phải nhìn vào người ta rồi lại tỏ ra ngán với chả ngẫm trong khi có phải là cái đéo gì của nhau đâu, nói thật chứ mình đây cũng chửi thề ầm ầm, tất nhiên trước mặt người ko thân và người lớn mình vẫn lịch sự, nhất là với ba mẹ thì mình càng không nói tục, nhưng mình thực sự thấy mệt mỏi với những người chẳng là gì trong cuộc đời mình cứ phải ngán ngẫm hay thất vọng chỉ vì một hai câu chửi thề,thậm chí là còn chẳng phải nói với họ, mà nói toẹt ra thì mình thấy phiền vãi lol -_- xã giao thôi mà, đừng tỏ ra bản thân bạn quan trọng
Càng chửi bậy thì càng cá tính? Còn không chửi bậy thì bị nói là giả nai.? Thời buổi bây giờ càng thô thiện người ta càng tôn sùng?
Vãi cả l. Ôi chết mẹ, em lại nói bậy rồi anh ơi. Nhưng có thể ANH ĐẾU BIẾT: :v Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Keele ở Anh cho biết chửi thề có thể giúp chúng ta sản sinh ra năng lượng và tăng cường về mặt thể chất. Họ đã mời 29 người có độ tuổi trung bình là 20 tham gia một đợt luyện tập thể dục đã trải qua một đợt tập thể ngắn xe đạp. Mỗi người được tham gia 2 lần. Một lần đạp bình thường và một lần, họ được phép chửi thề. Trong phần thứ hai của nghiên cứu, 52 người tham gia (độ tuổi trung bình 19.1) đã thực hiện một bài kiểm tra thể dục tay. Mỗi người tham gia hoàn thành bài kiểm tra ba lần, một lần được phép chửi thề. Sau khi phân tích các dữ liệu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, chửi thề giúp sản sinh năng lượng tốt hơn. Cụ thể, trong khi chửi rủa trong khi tập thể dục đạp xe, công suất được tăng lên 24 watt, mà không hề phải gắng sức. Trong bài tập tay, chửi thề tăng cường lực cầm của trung bình 2,1 kg. Các nhà khoa học cho rằng, việc chửi thề đã kích thích hệ thần kinh giao cảm, làm tăng sức mạnh. Chủi thề cũng có tác dụng giống như một liều thuốc giảm đau tức thời, giúp cải thiện cảm xúc hiệu quả. Kết luận: Thực ra mình là con gái và mình cũng khá hay nói bậy chửi thề. Đương nhiên là chỉ khi nói chuyện với bạn. Mà phải là bạn cực thân hoặc với mấy đứa bựa bựa kiểu mình. Haha. Còn với người lớn thì cực nghiêm túc, lịch sự, lễ phép. Ok. Nói bậy không xấu. Miễn đừng đánh mất VĂN HÓA là ổn rồi :v