Bình luận

Ny như cc.depmedi.chs bắt chọn bạn gái hay em gái,mà có thế thớt cũng phải suy nghĩ,dỗ dành.?.8 vạn 6 ngàn 400 lần vote chia tay.??
Đùa, ghen với em gái ruột mà cũng ghen đc, đến chịu. Một khi đã yêu thì đáng ra phải quan tâm em gái ny như em gái mình chứ.
Tao có anh trai. Khi con nyc anh tao bảo anh tao chọn nó hay chọn tao. Anh tao bảo: " em gái tao thế đấy mày chịu đc thì chịu ko chịu đc thì cút" hjhj :) các cô lại tưởng các cô là ny anh tôi thì các cô to quá cơ :)) các cô ko lấy lòng bọn tôi thì thôi còn đi gây sự xong để con em chồng n ghét cho nó phá thì lên bờ xuống ruộng nạ. Mình hiền vs ng hiền với mình. Chị dâu như cứt thì mới có bà cô bên chồng nhé!
Ghen với em gái ruột còn được huống chi ban thân đã là cái quần què gì nhờ ( 3nam chơi thân trả là gì ) ??? . Tdung nhìn cái tus lại nghĩ đến cảnh mình ?
Liên Bích đáng ra phải mang đồ ăn về cho e gái chứ nhỉ? c dâu t mà ntn thì chắc đánh nhau với t luôn mất??
Như mình ny mà hỏi câu đấy thì : xl e éo có tuổi :))), gia đình là thứ tồn tại duy nhất :D, ny chứ ek phải vợ nhé, mà là vợ thì cũng còn phải xem xét :)))
Em cũng gặp đúng trường hợp này. Em cũn 2k nhưng chị người yêu anh em thì sinh 95. Chị đó ghen với em không phải là một hai lần mà gần như là luôn luôn ý. Đâm ra làm em sợ không dám đến gần anh em luôn vì sợ tại em mà hai người lại cãi nhau. Hai người chủ yêu cãi nhau là tại vì anh hai chơi với em mà không nhắn tin hay gọi cho chị ấy. :((( nên em mong là chị người yêu trong topic đọc được thì làm ơn hiểu cho anh trai và đứa em gái một xí nhé. ;)
Ny a tao mà ghen với t thì xác định nhé.m cũng chỉ là người dưng có quyền gì đòi bắt n chọn.hãm cành cạch.vote chia tay???Tuyết Chinchin
Mình cũng là con gái mình còn thấy k chấp nhận đc ny của thớt. Ae máy mủ nhà nta, mà nó bắt chọn chọn, huống hồ em gái đang sốt nv, lm như mình nó mới là con gái mới vó dâu ý. Bts. Chia mẹ n tay đi thớt ah. Tiểu thư đ phải công chúa cũng k. Cái kiểu ẩm ương bánh bèo vô dụng thế này mệt óc lắm.
Mình là con gái mình còn chẳng ưa. Đứng trên góc độ 1 đứa có a trai như mình mà gặp phải con này làm c dâu thì mình hành cho lên bờ xuống ruộng luôn. Ny thì ny mà đến ngày thì đến ngày chứ e gái lâu mới bị ốm cần chăm sóc còn dâu tháng nào chả có. Con ny này bị dở hơi hay ích kỉ ko biết. Mà sn 98 thì chắc vẫn là loại trẻ trâu nên mới ko biết nghĩ thế@@
Đhs ny tâm lý cả chiều thế còn bắt bẻ đc ??? rớt dâu thì rớt chứ đâu ra cái kiểu tị với cả em gái ?? Thế rớt dâu mà ny k sang kịp thì chết à ??
Chia tay đi bác!!! Không yêu người này thì yêu người khác!!! Em gái chỉ có 1!!! Gia đình mới là tổ ấm!!! <3 Đùa chứ ny kiểu này phải bỏ sớm không sau này về nó lại ganh ghét đố kị với em gái mình!!! Kiểu này chắc gì đã chỉ em gái!!! Khéo cả mẹ mình ý chứ!!!! Rồi gia đình lại rối lên!!! Khiếp!!! " ny và em gái anh chọn ai???" Xin lỗi!!! Tất nhiên là em gái rồi!!! Em khuyên thật! Không sớm muộn gì cũng chia tay thôi!!! Chi bằng chia tay luôn h đi ạ!!! Sau này kết hôn con cái lằng nhằng lắm!!!
câu hỏi ngu nhất VINH BẮC BỘ "đấy,người yêu với em gái anh chọn đi!" máu mủ nhà người ta mà =)) nghĩ gì mà người ta bỏ em gái đang ốm lên xuống ở nhà một mình qua chăm người yêu bị đau lưng(vì đến tháng).Suy cho cùng thì không yêu con này yêu con khác,còn em gái thì có duy nhất thôi =)))
Mày chia tay mẹ đi =))) Em gái mà so đo thế à . yêu với chả đương , bố mẹ thì lo làm việc cực khổ nứt mắt ra yêu với đương
Bố cái con điên ích kỉ -_- máu mủ ruột rà anh em ở vs nhau bao nhiêu năm thì m nghĩ m quan trọng hơn em gái ngta chắc. Rõ là kệch cỡm, m làm như m là tiểu thư công chúa vậy. T cũng có anh trai đây, ngyêu anh trai t vậy xem t có cào nát mặt ra không nhé :)))
a muốn đẹp cả đôi đường thì cứ để lại inf của e gái của a đây, việc chăm sóc nó cứ để e lo cho, còn a chỉ việc đi chăm sóc con choảnh chó kia thôi ?? e gái a đã có e lo cho rồi
Nghĩ đơn giản thôi. Mới là ny đã thế này sau cưới về xác định là lau dọn bàn thờ rồi thỉnh nó lên ngồi thôi. Ny còn bỏ đc, ruột thịt thì bỏ lsao đc. Mà cái con hl kia ý thức cũng như cc.....mà thôi, tóm lại là ủng hộ chú chia cmn tay đi. Lấy vk chứ ko phải lấy mẹ.
Con điên =)) đéo đi lấy lòng em gái người yêu thì thôi còn hách dịch ccc, cứ tưởng mình là cái rốn của vũ trụ hả, hả hả???
Nói thật con gái đọc còn phát bực với cái điệu này, rớt dâu mà tui còn chuyển nhà chuyển đồ hùng hục mà mấy nàng làm như cả thế giới phải chiều theo ý. Đành rằng đến ngày có người sẽ đau ko chịu dc nhưng còn mức nhắn tin dỗi hờn thế này thì chả có cái sự gì nặng nề đâu, đừng hành con nhà người ta như thế. Rớt vs chả dâu, đỏng đảnh nhiều tháng sau cho mất mùa luôn cho tiện.
Chắc cả thế giới này có mỗi ny cậu có dâu. Bữa rồi đang đi bus lên cty đau chịu k thấu, nằm vật ở quán bánh mì vệ đường phải ra hiệu cho bạn nhân viên ở đó gọi chị cùng công ty xuống đón rồi mua thuốc cho. Lết lên cty nằm vật ra bàn, k nói dc mà cứ ứa nước mắt. Các chị nhìn cũng khiếp. Thế rồi tối vẫn chen chúc tự đi bus về. K phải k có ny để làm nũng, mà cái gì cũng vừa phải thôi. Suy cho cùng k yêu mình thì ngta sẽ yêu ng khác. Đừng tự cho mình là cái rốn của vũ trụ À đấy. Nói mới nhớ. Eny của cậu thông minh quá. Đấm lưng vào cái ngày đấy ??? cạn nhời
Bỏ mẹ đi. Tiểu thư công chúa đéo gì cho cam. Làm như một mình nó bị hành kinh không bằng. Mới là ny mà đã tnay nó mà là vợ rồi lại đang chửa thì chắc nó trèo cm lên đầu thớt ngồi đấy... Tiễn vong!
Gặp mình thì mình chia tay luôn. Mình mà là con trai mình cũng hk chấp nhận đc loại con gái đó. Em gái ruột mà còn hk cho mình lo mà bắt lo cho người yêu trước. Mới chỉ là người yêu thôi nhé. Đợi cưới rồi thì anh đưa nó lên bàn thờ để phục vụ nha anh. Em gái mình mình hk thương, không lo thì ai lo. Còn người yêu anh nếu là người con gái tốt sẽ không bắt anh lựa chọn vô lý như vậy. 6 tháng chắc lớn hơn 17 năm anh có đứa em gái. Không thể chấp nhận được Mập nhỉ Nguyễn Trung Kiên
Vote chia tay nhé :) Em bằng tuổi em gái anh. Cưới mẹ bánh bèo này về để nó cưỡi cổ em gái à Biết em gái của ny bệnh ko hỏi thăm thì thôi còn õng ẹo, gặp thanh niên cuồng em gái nó tát cho vỡ mồm rồi chứ dỗ :) Ny chứ có phải vợ đâu, ko con này thì con khác, Em gái nuôi cả tá chứ em gái ruột có 1 con thôi nhé :) Chọn chọn qq
Ơ con ny thằng này ngu nhỉ,đáng nhẽ phải thương em gái thằng ny chứ.Không lúc ra mắt gia đình, nó củ hành chết mẹ mày.Chắc nó cũng chỉ định yêu đương ông cho vui thôi,thôi chia tay đi,yêu đương đéo gì ghen với cả em gái.Đã nghe bác Quân nói chưa,gia đình là thứ tồn tại duy nhất =)))
Chia tay đi. Váng đầu. Bánh bèo quá đáng. Em gái nuôi em còn nghe đc chứ ruột thì biến hết. Ghen vớ vẩn mai sau có khi mua cho en gái thỏi son cũng ghen đây:)))))
Phải bố là bố vả cho sml ngay..em k cần biết trai hay gái máu mủ ruột thịt..ny thì cũng bt thôi..cảm thấy yêu đc thì yêu..k yêu đc thì cút...ghét cái bọn chảnh chó
Mẹ cái thể loại ích kỷ. Máu mủ ruột rà mà ko qtam lại bỏ đi chăm cái thứ ng dưng nc lã thì bố mẹ đẻ đau cả.. ấy à ? Bạn ơi vote chia tay nhé. Hãy về vs đội cùa mình :))
cảm thấy ko ổn thì chia tay đi và về bên em nhé ha ha dù có rớt dâu thì em vẫn sẵn sàng qa chăm sóc em gái hộ anh :'))))))
Thời buổi nào rồi, tao thì ế chổng mông. Mà lại có đứa vớ vẩn đc như vậy à. Vote chia tay, mà anh gì ơi =)))) e rớt dâu vẫn hiền lành như thường nhé ❤ Sarangheyo =))
Yêu thì yêu ko yêu thì biến. Ny ko yêu người này còn có cơ hội tìm người khác, anh em máu mủ có thay thế đc ko. Con ny lớn đầu mà ngu
Bọn m ghen với em gái nuôi ok t chấp nhận :v vì t ghét bọn đó :v nhưng ghen với em gái ruột thì cút =)) Ít ra thì cút xa anh t ra nếu không muốn t đuổi cmn cổ về =)) người yêu có thể đổi, không yêu con này mai mốt có con khác chứ em gái thì đéo bao giờ nhé ;)
Con ny bạn như con điên ý. Anh em nhà ng ta ốm thì phải chăm sóc chứ, nó đến tháng nên bị dở à. Như t t bỏ mẹ nó cho xong. Vô lí vch. Giận giận cc
Phải mình thì mình bỏ em gái xong sang với bạn gái rồi. Sao có thể bỏ bê lời nói của bạn gái như vậy được, Haiz Phải chạy xuống nhà, dắt xe phóng vèo qua phòng nó, cho nó ăn vài cái bạt tai cho chừa, cho đáng, rồi lại về chăm em gái nhé.
Bạn gái bạn kiểu như lần đầu đến tháng ý,,,k yêu con này thì yêu con khác,,,e gái chỉ có 1,,,1 thanh niên cũng có anh zai chia sẻ???
Đọc mấy cmt trên. 10 cmt thì 9 cmt đã bảo ct. Yêu nhau mà, cứ hễ 1 tí là ct sao. Mình thì mình cũng k tán thành thái độ và cách xử sự của bạn gái trên. Nhưng mà tình yêu mà, đôi khi cũng cần pải có sự tha thứ và bao dung. Mình nghĩ bạn nên đợi bạn ấy nguôi giận đã, rồi nói cho bạn ấy hiểu. Nếu bạn ấy k chịu hiểu thì tìm cách khác nhé. Chúc bạn hp :)
Ôi vãi, đã cưới xin gì đâu mà đành hanh, ghen vs e gái. E gái là máu mủ ruột rà, ko chăm sóc chẳng lẽ chăm cho cái bà đành hanh chảnh chó này chắc @@ Mình cũng có a zai, nếu chị ny a zai mk mà ntn thì mình hành cho chết ??? Vote chia tay mạnh mẽ