Bình luận

Trong khi các cậu đang đọc thì t đã cmt rồi. Và t khuyên các cậu nhé muốn có gấu nhất định phải Giàu, phải thật nhiều Tiền còn lại có hay không không qtrong. ??
thì ông cũng tích cóp mua hẳn mẹ nó S600 maybach đi. Thiếu tiền thì qua tôi đưa cho ít về mua pin mà điều khiển =))))))
giải thích: S400 MayBach là ô tô,giá trị khoảng 6,99999 tỉ việt nam :v tính nhanh 1 S400 MayBach = 1000 SH việt :v ---- à nhầm 1 S400=100 SH việt :(
1 xe cả thuế má các kiểu chắc tầm 8 tỷ, 1 xe 80tr. Gấp nhau 100 lần, tính toán theo kiểu bạn thì 1 năm ra trường đc 80tr, bạn muốn tán con gái nhà người ta thì mất khoảng 100 năm?! Vui vậy thôi chứ *éo tán nổi đâu thế cho nhanh :D ?!
Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương. Nước tương mà cứ tưởng mình là nước mắm. Tán gái kiểu đó nó không phang đôi dép vô mặt cho là may rồi, tưởng ai cũng hám của như các ông nghĩ ấy. Hãm.
Các bạn trẻ cứ nghĩ sh với liberty là combo thần thánh đi tán gái nhỉ? Mấy bé trẻ trâu thì phải có Exciter các thứ. Nó đã thích thì đi wase cũng thích rồi. Mà đhs, ghét cái câu trời đụ vch. Nghe khó chịu vãi.
Mày ráng kiếm tiền mua con này đi. Xong về tìm con 400 đó bảo bố con bé thối lại cho m con 250. Thế là m vừa đc cả xe lẫn vợ. Cả bố vợ nữa :)))
Thằng em BK mày bị ngáo hay sao mà đi SH mà đòi tán Maybach? Cỡ em đó thì cứ để anh, để anh thể hiện. Anh tán gái chỉ bằng xe thồ và dép tổ ong mà còn tán được 1 em đi du thuyền cơ mà. Trình gà cắp sách đến để anh bổ túc thêm cho nhé
"Mình cũng đẹp trai mà (ý là trêu thôi) cho mình xin sđt đi mà." thề là câu này vô duyên vcđ. gặp tao tao cho out luôn từ câu này rồi ??
Tớ tuy là cũng nghèo bomera nhưng động tới mấy anh con trai chưa quen biết tự nhiên chạy tới xin số xong cứ cố tỏ ra mình đẹp,lại còn thích khỏe của,nói thật ngán lắm?nói gì đến bạn nữ kia giàu vch thế.Nói chung là quan điểm tán gái hơi bị fail rồi,chấn chỉnh lại đi anh êi:)))))
Tưởng đâu SH quyền năng Năng nhặt chặt bị, cắn răng mua về Mê ai thì cứ khóa vào Tán chay ko đc, mới xào cách hai Chỉ mặt chai, đúng ko được Nhưng xoắn gì khi đã có bước 2 Ung dung tỉnh-và- đẹp-trai Phần II, SH lượn ngay mặt nàng Nàng xem tươi tắn ra điều Phen này chắc mẩm nhiều phần thành công Lòng đang còn ở trên không Mercedes đã xông xông tiến vào Lại còn Maybach, rõ giàu SH nhìn lại, tuổi nào cưa em! Trời cao ngó xuống mà xem Thế ra SH thích em - non trình! @@
Nghĩ yêu đương kiểu thế thì có gái qua đường thôi :v. Khi tán gái người giàu cố tỏ ra nghèo, người nghèo thì cố tỏ ra giàu. :)))