Bình luận

Ơ thanh niên này,ny mê trà sữa thì ông cho nó uống loại trà sữa của riêng ông đi.Cái mùi vị mà chỉ ông mới có,biết đâu nó lại nghiện trà sữa của ông thì sao.Cẩn thận ko sản xuất nhiều quá lại kiệt sức nhé =)))
Trà sữa chứa nhiều chất gây ung thư bệnh hiểm nghèo...chưa kể còn gây bệnh viêm màng túi nghiêm trọng nếu tần suất dày đặc...nói nv thôi ny e k có cũng được còn e k thể sống thiếu trà sữa?
Sao tao lại không thích trà sữa nhỉ, đối với t thứ duy nhất có thể chữa bách bệnh chỉ có thể là tờ polime hình chữ nhật có in hình Bác Hồ ở trên thôi. ???
Mình không hiểu sao mọi người lại thích uống trà sữa đến vậy, mình có đến uống ở Ding Tea một lần, thấy bình thường mà lại ngọt quá, với mình thì sinh tố hay nươc ép ngon hơn. Có thể là sở thích mỗi người một khác, nhưng mà mình nghĩ mọi người hạn chế ăn, uống đồ ngọt thôi dễ bị tiểu đường lắm.
Số hưởng thế, người ta mỗi lần giận nhau mua giày dép, son phấn quỳ từ đầu ngõ quỳ vào xin lỗi còn chưa ăn ai, ông chỉ mất có mấy ly trà sữa, người yêu dễ thương ghê, nghe đồn có loại trà sữa gông cha đang nổi như cồn, tiện đây mình hỏi gông mẹ bán ở đâu vậy? Có gông anh, gông chị không?
Ông có biết rằng con gái là quyển bách khoa toàn thư dài vô hạn không, trong khi bọn tôi đang đọc quyển sách vô hạn đó thì ông không biết đường mà tận hưởng cuốn sách dài vỏn vẹn 1 trang và gói gọi 2 từ "trà sữa" à?