Bình luận

Lạc như này đã là cái gì mà khoe. Ny của tôi với 500 anh em f.a ở đây còn hai mấy năm rồi chưa tìm thấy đường về để tôi yêu thương cơ, chán lắm.
Anh đoán chắc là em xinh đúng ko.Nếu ko xinh thì đừng mơ nó chở về,vớ vẩn hôm sau thấy đang ở trung quốc rồi cũng nên.Các chị đừng nên áp dụng máy móc để kiếm gấu nhé,cẩn thận ko mất xác :)))
Anh ơi em không những mù đường mà em còn không cả biết đi xe nữa cơ.hoàng tử ơi đến đâyyyyyyyyy .em chán nản vì bị các bạn sỉ nhục lâu quá rồi ???
Những lúc mình đi lạc 5 tiếng đồng hồ mới về tới nhà ? cũng khóc mà chỉ có bác xe ôm ra hỏi Nguyễn Ánh
Sao nghe chúng mài có người yêu dễ vậy ? chắc do chủ thớt xinh thôi, chứ cứ xấu xấu như t mà đi lạc kiểu đấy chắc bị chửi cho sml ?
Đời thật đéo công bằng, có thằng thì chủ động săn gái như cướp mà k kiếm nổi 1 đứa để chở che, còn có những thằng đéo cần tìm mà gái tự dẫn xác đến.. ô trời ơi bao h cho đến bao h con mới.. hic hic... đây.
Rồi. Ngay chiều mai mượn xe a trai ra ngã tư thấy a nào tóc vuốt vuốt mặt ko miếng mụn cắm đầu chạy theo...ahihi... Thế là có ny... ????
Nhưng tao méo hiểu tại sao quán trà sữa mới khai trương xa lơ xa lắc mà nó đi 1 mình vẫn mò ra đc? Đứa nào thông (não) tao phát
Quan trọng là xinh và dễ thương :)))) cộng thêm chút hên xui :v chứ tui cũng là đứa vừa mù đường, vừa não cá vàng, vừa hậu đậu nè, những lúc lạc đường chỉ biết gọi grab và uber :v