Bình luận

? chị vẫn có bn trai đẹp yêu tận 4 năm thì chắc từ gương mặt tới tính tình cũng ko đến nỗi nào đâu nhỉ? còn hơn số phận vừa xấu lại vừa chả có bn trai(đẹp) =)))
Tôi đồng cảm vđ luôn :) "Nếu các cậu không xấu, thì các cậu có cố tỏ ra thông cảm và đồng cảm, cũng không tài nào hiểu được xấu thiệt thòi tới mức nào." :)
Đừng chỉ ngồi đó mà nghĩ mình xấu. Suy nghĩ tích cực lên, phải chăm chút và cải thiện vẻ ngoài mỗi ngày.
Mạnh mẽ lên em, đừng tự ti như thế. E vẫn có any tuyệt vời thế còn j. Người ta vẫn nói : K có người phụ nữ xấu, Chỉ có người phụ nữ k biết mình xấu. " Chết mẹ, mình đang nói cái j thế này, đang an ủi e ấy mà... ???
xấu nhưng ít ra bạn cũng có ny :). Mạnh mẽ lên cô gái. Nếu không xinh lung linh hãy xấu động lòng người hiiii
Nếu bản thân bạn cũng mặc định là mình xấu thì thiên hạ nghĩ bạn xấu là đúng rồi. Cái bạn cần làm chính là tự tin thể hiện những phẩm chất đáng quý của mình - những phẩm chất đã khiến một anh chàng điển trai, thông minh phải yêu bạn - tự tin hoà đồng với bạn bè của anh ấy, chứng minh cho mọi người thấy anh ấy đã không nhầm. Tôi đã chứng kiến rất nhiều "đôi đũa lệch về nhan sắc" nhưng tình cảm, tình yêu của họ vẫn bền chặt và được mọi người ủng hộ. Một câu truyền thống "không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Bạn hãy tự tin lên nhé, và điều quan trọng: "không được nghĩ mình xấu"!
Chị đừng tự ti nữa.Xấu mà vẫn có ny là may mắn hơn rất nhiều người r.Anh ấy yêu con người chứ k phải bề ngoài của c...Em cũng xấu nhưng k có ny ạ.Mạnh mẽ lên chị
Bạn vẫn còn may mắn lắm nhé bạn gái, mình cx xấu như bạn nhưng mình lại không có diễm phúc có ny đẹp trai như bạn, cuộc sống mà, xấu chắc chắn là thiệt thòi, cũng có nhiều người còn khổ tâm hơn bạn nhiều vậy nên mạnh mẽ lên nhé, sau này biết đâu nhiều người xinh quá mn lại quay sang trân trọng người xấu :v
Phụ nữ k xinh đẹp nhất định phải thông minh bạn ạ. Mình cũng giống như bạn đấy... cố lên nào chị em ??????
Mình đây từ nhỏ tới lớn cái tên chưa bao giờ k đi kèm thêm chữ "mập", đã thế chân mình thì chẳng khác chân mấy thằng con trai chơi đánh bóng là bao to đùng đoàn, mặt cũng chẳng được như người khác nó cứ sai sai sai. Nhiều lần mình còn đứng trước gương rồi rớt nước mắt là tại sao mình sinh ra lại k được như các bạn khác. Bạn còn may bạn còn có người yêu đấy, còn mình á hả, bạn bè mình nó chả tin mình sẽ có người yêu đâu, mới 22 tuổi mà mẹ mình tối ngày lo mình sẽ ế tới già cơ :))))). Nhưng mà rốt cuộc chúng ta cũng phải sống thôi, chúng ta xấu chứ đâu có sai, chúng ta sinh ra đã là như thế đâu có được lựa chọn, và chúng ta là duy nhất, cá thế độc nhất vô nhị, nên phải biết trân trọng bản thân mình, khi mình yêu bản thân mình thì lúc đó tự khắc sẽ đẹp lên, điều đó là sự thật. Bạn chỉ có một cuộc sống này thôi nếu bạn dùng cả đời để ghét bỏ thân thể mình có phải là đã quá lãng phí không, hãy yêu thương bản thân, chăm chút bản thân một chút, cố gắng lên nhé cô gái <3
Mô típ chung là 1 bạn xấu luôn chơi thân với 1 bạn xinh và cái kết là suốt ngày thấy tủi thân khi bạn mình được nhiều anh theo đuổi. Vậy nên phải biết chọn bạn mà chơi...cũng như trong tình yêu người ta hay bảo " môn đăng hộ đối hay nồi nào úp vung nấy ấy". Vì thật sự chọn nhầm ngừoi sẽ rất khổ. Nhưng dù sao thớt cũng có người yêu rồi vậy là đã hơn rất nhìu đứa đẹp mà fa.
Thà xinh nhân tạo còn hơn xấu bẩm sinh chị ơi?? PTTM thui Huhu chứ bh cái gì cũng phải đẹp ng ta ms nghe ??
Đéo việc gì hết. Tao cũng xấu. Từ cấp 2 đến Đại Học. M cứ có tiền trong tay mày chả sợ cái gì hết. Giờ t làm ngày 2 củ, tuy k ai biết nhưng t k cần bố con thằng nào cả :)))
Tôi không ủng hộ cái cách mặc cảm của bạn gái này. Ơ hay có được anh người yêu bất chấp ngoại hình vậy thì là may mắn quá rồi, phải thay đổi suy nghĩ bản thân đi chứ. Nếu k thể đẹp lên được thì phải giảm cân đi (đọc được câu của bạn bè ảnh nói mình nghĩ bạn mập). Bị chê già thì thử đi đổi kiểu tóc, đắp mặt nạ, dưỡng da, thử đổi phong cách mặc đồ xem sao thay vì cứ chăm chăm vào những lời bình phẩm mà chỉ biết ngồi buồn. Lắm cô gái xinh đẹp cũng chả đc người yêu thật lòng như bạn đâu nên lấy đó làm động lực để thay đổi bản thân. Mong chủ thớt đọc được cmt mình nhỉ!