Bình luận

chốt là ông share info bạn nữ ra đây để 500 ae gánh vác hộ bạn nữ vui tính ấy cho :v còn ông thì cứ nhằm đồn địch mà đánh thôi cho rảnh tay nhé =)))
Thí chủ rủ thêm 1 thằng troller đi để trị con bé kia là xong xuôi ngay thôi. Xong thì có nhiều trường hợp, 1 là lại bị troll, 2 là giải tán vì max troll, 3 là 2 đứa troll 1 cặp, còn thí chủ tán em kia :D
Tôi hiểu cho ông, từ lúc cha sinh mẹ đẻ tới h mới được tiếp xúc vs gái thì lấy đâu ra kinh nghiệm, mà cái con kia vô duyên, bắt bẻ con trai mặc dầu nó nói cũng ko sai gì, cách tốt nhất là ông lân la làm quen nó, đầu tư mua nhiều quà vặt tới mà nịnh nó dần đi, rồi đặt thẳng vấn đề để sau này nó không quấy mình nữa, thế nhé.
Sao thớt k ns bạn của bạn gái kia là :"em im cmn mồm vào. E hôm nay chỉ đi ăn sái thôi nhé. Nên ngồi im hộ a cái" :))))
Gặp mấy đứa con gái troll vô duyên thế không cần đối đáp mà đi thẳng về nhà cho lành bạn ạ =)))
Ai trả hộ đĩa bay cho con kia về hành tinh của nó đi. Con gái gì mà vô duyên vch .Phải tao là tao chốt ngay câu "Thế em có biết cách giữ gìn 1 hàm răng khoẻ đẹp ko " =)))))
Bình thường chắc chủ thớt cũng troll lại được ngay đấy.nhưng khi có e kia ở đó tự dưng mất hết bản lĩnh,lúng túng.bình thường ko phải người mình tán hoặc yêu chắc chém bay nóc
Anh này đáng yêu thế, em thích mấy anh nhát nhát kiểu này lắm nhé =))) chắc bạn kia cũng thích đấy, con gái k thích con trai mồm mép bạo dạn quá đâu, yên tâm chờ tin vui anh nhé =))
Tập 1 : bọn em ko có chân có tay à? Tập 2 : - thế em có ngy chưa? + có rồi ạ... em thế này mà cũng có ngy á :v... + em chưa có ạ!... thế em khác đéo gì a đâu :v Tập 3: em có phải mẹ a đ' đâu :))) nói kiểu vui vẻ 1 tý :)) Tập 4: cười thôi rồi mời đứa bạn thích còn con kia kemeno... Tập 5: em có hay check inb ko? A chỉ check của ng quan trọng thôi, nếu như em inb a cũng ko check đâu :))) Tập 6: - sao a ko nói gì nữa - em nói nhiều quá hết phần của a rồi... Đấy là 1 số ý kiến của mình, mong 1 lần đc gặp bạn đấy :)))