Bình luận

Vlin. Đ' đâu ra kiểu yêu a nhưng e vẫn nghĩ về a trai. Thớt hiền vcd. Chia tay nhanh gọn đi kẻo sau cao thêm vài chục cm a ạ :))
Tao đã nói rất nhiều lần nhưng vẫn muốn nhắc lại, thể loại BẠN THÂN XÀ NẸO, ANH NUÔI VỚI CẢ EM NUÔI là thể loại HÃM đ** chịu được đâu, chia tay m* đi cho lành. =]]
nga ta nuôi con gì rồi cũng thịt thôi bạn ơi...bạn không phải là mẫu ng của cô gái đó mà chỉ là đối tượng tạm thời thôi.. tốt nhất nên chia tay khi chưa có ji để cả 2 phải có ấn tượng xấu về nhau
Đau lòng nhất là cái kiểu hỏi ny xem giữa mình và ng kia xem ny chọn ai và nhận lại câư trả lời "e ko biết nữa, có lẽ là cả hai" hoặc là trường hợp hiếm hoi "chắc chắn là ng kia rồi". Đúng là quá vô lý, trả lời thiếu tôn trọng, k suy nghĩ đến ng kia. Đọc cfs đúng cay lòng hộ cho a thớt vì mình cũng từng trải!
Như cmt của anh Nam "Tôi đợi các mẹ đạo đức học vào bênh bạn này, phụ nữ đoàn kết lắm, kiểu gì chẳng thấu cảm cho nhau." :v
Khi cậu hẹn cô gái ra nói chuyện ngay sau khi gặp người anh trai nhận của cô ấy là sai lầm rồi. Cảm xúc khó chịu chưa nguôi ngoai đã tìm đến nguyên nhân chính của sự việc là A thì cảm xúc bạn sẽ không kìm chế đc. Mình cũng khá là thông cảm với bạn khi có cô ny như thế. Rất trẻ con và lanh chanh. Nếu cô ấy đã nói vậy thì bạn nên dừng lại đi. Tiếp tục thì ngươif chịu sẽ chỉ là một mình bạn thôi. Cô ấy yêu người kia. Tìm đến bạn chỉ là nhất thời. 5 tháng yêu nhau mà vẫn chưa dứt khoát. Người con gái yếu đuối như thế bạn không cầm nắm đc đâu. Giống như con dao lam mỏng manh vậy. Bạn càng nắm thì người đau là bạn thôi.
Trong tình yêu thì k có a kết nghĩa em kết nghĩa hay bạn thân. Và k có tình bạn nào giữa nam và nữ mình khuyên các cặp y nhau nên rõ ràng chuyện đó đôi khi phải bỏ những cái tình bạn hay j... để đc những cái tốt hơn.
Sao cno ko yêu cmn nhau đi còn yêu anh này làm cdg nhỉ, kiểu a này là nv phụ thêm vào cho câu ch tình yêu của chúng nó có tí sóng gió ấy, đọc ngứa đít vcd :))
Người lớn đi làm rồi mà đầu còn suy nghĩ kiểu trẻ con không chịu được. Anh trai là anh trai, người yêu là người yêu, hỏi phát trả lời thẳng là anh trai quan trọng hơn thì đá đi luôn cho lành.
Đương nhiên là chị ấy yêu anh kia, chẳng qua là không thừa nhận. Anh đơn giản chỉ là nam phụ trong 1 bộ phim ngôn tình máu chó. That's all! Chào thân ái và quyết thắng ;)
T nghĩ là do tình cảm giữa bạn và cô ấy chưa thực sự sâu đậm. T cũng thần tượng đến vài ông anh trai đẹp trai, ga lăng, công việc ngon. Thậm chí ae còn đi ăn uống,xem phim như người yêu. Khác cái là ăn uống tiền nong sòng phẳng lắm. Quan tâm nhau những lúc đau ốm, khó khăn. Nhưng trong suy nghĩ của t ko bao giờ sẽ yêu anh ấy. Vì mối quan hệ này giống như tình thân rồi. Ae tôi cũng đôi lúc yêu vài người, vẫn vô tư vậy mà quan tâm nhau. Chẳng nghĩ gì đâu. Cô ấy đã nói cho bạn về ng anh này, tức là cô ấy đã biết bạn là ng đàn ông của cô ấy, còn ng anh trai kia là một ng tri kỉ ko thể thiếu. Và mong bạn có thể hiểu cho cô ấy. Nếu bạn thực sự yêu cô ấy. Hãy dành cho cô ấy một khoảng nhỏ để cô ấy bên cạnh người anh của mình.
Sao mình rất ghét mấy cái mối quan hệ "anh trai nuôi" với " em gái nuôi" thế!. Chỉ có anh em ruột thịt hoặc anh em họ hàng với nhau thôi. Còn ko phải họ hàng thì hoặc là người yêu hoặc là bạn! Nuôi với chả ko nuôi. Ngoài bố mẹ đẻ mình ra thì ko có ai nuôi mình mà ko có mục đích gì hết!.
Nuôi ư :v Anh ơi, bất cứ khi nào ông Sếp kia tỏ tình với bạn gái anh thì cô ấy sẽ cho anh next hoặc " cắm sừng" ngay lập tức :v anh chỉ là phương án dự bị thôi; nói thật chứ em đọc vị được mối quan hệ nhập nhằng vớ vẩn này rồi !! 26-27t rồi khôn lên 1 tý đi anh !! -_- chia tay trước đi cho nhẹ người........
Có một thứ tc gọi tên là "ko xác định" anh trai nuôi dù rất tốt nhưng bạn ms là người mà cô ấy chọn làm ny vì bạn là người đem đến cho cô ấy niềm vui, là người đủ tin tưởng, đủ ấm áp, đủ quan tâm nhất. Nếu mình là cô ấy mình cũng trả lời đúng như thế. Hãy trân trọng cô gái ấy, hãy là người nắm giữ nụ cười, và đừng bao giờ để cô ấy phải khóc mà có cơ hội tìm đến dựa vai anh trai nuôi của cô ấy lần nữa. Chúc bạn hạnh phúc :)