Bình luận

Klq nhưng cho em hỏi... em là boy 27 tuổi... chưa có mảnh tình vắt vai... có khi nào em phải tham gia hội người già neo đơn ko ạ...
Không có tiền đành không lấy chồng, ở một mình đủ ăn đủ tiêu vui vẻ vậy, chứ lắm.khi chồng có lỡ giàu cái lại sinh ra chuyện khác ~ Ây chaaa
Giá mà mẹ t chơi face t sẽ tag mẹ t vào đọc để dẹp ý định bắt t sang năm lấy ck :((( Nhọc lòng ?
Thế mới nói; thời đại nào r mà còn chỉ cần yêu nhau là đủ. Thế nên k thể trách cgai hoặc ctrai càng ngày càng thực dụng dc. Vì đồng tiền dẫn tới phát sinh nhiều thứ. Ở vậy cho lành, tiền mình mình tiêu.
Là thằng đàn ông thì khi nào lo được cho vợ cho con hãy lấy vợ. Đừng nghĩ là lấy vào rồi cùng cố gắng. Lúc đấy sẽ áp lực hơn rất nhiều!
Nhiều cặp vợ chồng son thường lo lắng về một cuộc sống vật chất khó khăn sau khi cưới, thực ra chỉ cần hai người đồng tâm hiệp lực, chung tay sắn áo vượt qua hai năm đầu tiên, các bạn sẽ phát hiện ra những năm tiếp theo còn khổ sở hơn. :)
Chuẩn rồi. Thời buổi kim tiền mà. Nhưng dù thế nào đi nữa thì hãy nhường nhịn vợ của bạn nhé. Cgai lấy mình vì tình yêu như vợ bạn h hiếm lắm. Khi cãi nhau thì xuống nc, k mất j cả vì đàn ông k mang lại cs ấm no, đầy đủ cho ng mình yêu đúng là có lỗi thật. Thôi thì cứ cố gắng động viên nhau thôi, chỉ sợ rời bỏ nhau chứ còn bên nhau, cùng cói gắng k j là k thể. Chúc vc bạn thành công!
Cái gì cũng sẽ có 2 mặt của nó bạn ơi . Bạn nghèo , vợ ck bạn hay xích mích vì tiền nong , nhưnh đổi lại bạn đến vs nhau bằng ty thực , chấp nhận vì nhau mà xây một mái nhà, nghèo nhưng hạnh phúc. Những người giàu người ta no đủ về vật chất lại hay sinh ra những cái phát sinh khác như bồ bịch , vkck hiếm muộn , đủ thứ ấy bạn ạ ... . Ông trời công bằng lắm nên đừng lo nghĩ nhiều .
Cơm sôi bớt lửa chẳng đời nào khê. Cãi nhau hay k là do hai vc cả. Vc tớ cũng mới cưới , ck đi làm vợ bầu ở nhà mà rất ít khi cãi nhau , chỉ cãi nhau về việc ck mua đồ ăn mà vợ k thích và ông ấy luôn là ng nhường t. Ở mình cả thôi ! Nói thêm là lương ck t chỉ có 4tr một tháng thôi. Ăn uống với ông bà còn tiền đó để lo cho con. Khá tốn kém.
Thời tiết này chỉ cần điều hòa thôi ,những thứ khác có hay không không quan trọng.Anh chị nên cảm thấy hạnh phúc vì đã có điều hoà và đủ tiền trả tiền điện mỗi tháng nhé ???
Đang cố gắng phấn đấu lương cao cao ổn định 50 tuổi lấy vợ để nó thấy mình cố gắng trc khi lấy nó ntn :))
Chs vừa ra trường đã xách đít đi lấy vợ còn kêu ai. Đàn ông không chịu lo công danh sự nghiệp mới 25 tuổi đầu thôi. Bớt ca thán, bớt ngụy biện đi =))))
Tui sinh năm 93 mà lấy chồng năm nay còn thấy sớm sủa, nhà bên ấy lại còn cưới từ năm ngoái :))))). Klq: năm ngoái 93 kim lâu phạm chồng, bạn lấy vợ năm đó là cả đời ko ngóc đầu dậy đc đâu.
Sợ nhất cảnh..2vk ck đánh chửi nhau vì " Tiền ".. chưa đủ tuổi gọi là già, cũng chẳng fải còn trẻ để k biết nghĩ. Tình yêu là một chuyện, bước vào hôn nhân nó lại là chuyện khác. Kinh tế k vững, lấy nhau rồi ti tỉ thứ fải lo, ai cũng snghĩ, ck nghĩ việc của ck, vk nghĩ việc của vk. Có con rồi còn nhiều thứ nghĩ hơn nữa. Thế nên 1 là k lấy ck. 2 là lấy ck khi đã đảm bảo được kinh tế của mình, cũng như của cả 2. Đỡ khổ nhau
Không có kinh tế về lấy nhau mệt lắm. Nhìn nhau cũng thấy khó chịu ấy. Bjo không còn 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng nữa đâu