Bình luận

Kiếp này 2 ta có duyên không phận,không thể kết phu thu sống tới lúc bạc đầu. Xin lỗi nàng, nguyện kiếp sau làm thân trâu ngựa để báo đáp ân tình của nàng ??
Nếu có một người như thế trong cuộc đời cậu bạn ấy có quyền kiêu ngạo với cuộc đời và ra đi trong thanh thản trọn vẹn, người con gái ấy vẫn còn tồn tại trong xã hội kim tiền này sao, tôi thực sự ngưỡng mộ.
Qua câu chuyện trên em rút ra được bài học: Cái gì cũng phải suy nghĩ kĩ rồi mới được nói chẳng may mồm mình thiêng thì ****..ghê v~...
Không phải nói xấu gì nhưng tầm thế hệ đó trở về trước. Thấy cuộc sống con người nó tình cảm hơn nhiều. Đúng là lúc nghèo đói nhưng tình thương giành cho nhau nhiều. Chứ như bây giờ đạp lên nhau mà sống, thế hệ bây giờ nào đánh nhau lột đồ các kiểu, cứ như ông bà ngày trước dù cuộc sống thiếu thốn nhưng yên bình tình cảm. Vẫn biết là xã hội càng phát triển con người cuộc sống cũng phát triển nhưng mà thấy tình cảm ngày càng giả tạo đi. Có lẽ cuộc sống bây giờ đồng TIỀN chi phối tất cả. Câu chuyện mà bạn nói cũng chỉ hoài niệm về quá khứ
Chẳng bù cho con đàn bà của mình. Bỏ cả tương lai, cv ổn định từ Nam về Bắc chỉ để bên nó, chăm lo cho nó vì sợ nó thiệt thòi. Lo cho từ những cái nhỏ nhặt nhất, yêu 2 năm đi ăn, đi chơi chưa bh nó phải trả 1 đồng. Chưa bh tính toán j. Rồi chẳng may sa cơ, lỡ bước nó bỏ đi phát 1... Còn nhiều cái đáng trách lắm! Bạn nữ trong đây thật đáng ngưỡng mộ!
Có những người con gái như thế đó . Ko đòi hỏi gì chỉ cần đc bên ng mình yêu . Thế nhưng nhiều bạn nam có cần điều đó đâu . Hết yêu là hết yêu :)