Bình luận

B phải nhớ là con trai chỉ muốn nhiều hơn chứ ko bao giờ muốn ít đi. Con trai dối trá giỏi lắm nên tốt nhất vẫn nên ctay. Và là 1 ng bạn thì bạn nên củng cố lại tinh thần cho bạn mình. Phải yêu 1 ng cho đág.
Không phải con trai ai cũng thế đâu em ạ! A đang yêu xa, có những lúc cám dỗ vây quanh, a thừa nhận có những lúc cũng xiêu lòng, nhưng chỉ cần nghĩ về n.y của mình ở nơi đó đặt trọn niềm tin chờ mình thì mọi ý nghĩ đó bị dẹp tan ngay tức khắc. Cơ bản là thằng n.y của bạn e dành tình cảm cho bạn e ko thật lòng, chứ nếu ko khi đã yêu hết lòng, cho dù là 1 ý nghĩ "bóc bánh trả tiền" cũng sẽ ko xuất hiện. :)
Bây h là người ngoài cuộc ai cũng sẽ thấy bóc bánh trả tiền là điều bình thường. Đơn giản vì nhu cầu sinh lý cao mà muốn giữ cho người yêu mình thì đương nhiên là dễ hiểu. Còn nếu vào trong hoàn cảnh ý thi cũng khó nói vì con gái thì có tính ghen, và chẳng ai muốn người yêu mình đi quan hệ với đứa khác như kiểu dùng chung cả. Còn vấn đề ngôn từ, thì do con trai nói chuyện với nhau hay thế, kiểu em nọ ngon em kia hàng khủng bla bla các thứ. Cũng nên thông cảm cái tính đàn ông thích vậy
Khi đã thực lòng dành trọn tình cảm cho người mình yêu thì sẽ không ngoại tình. Dù ở hoàn cảnh nào cũng sẽ nghĩ đến người mình yêu rồi cân nhắc. :)
Đàn ông luôn tự cho phép mình được ngoại tình :( còn đàn bà thì ko. Và t ghét nhất câu " Một chìa khóa mở được tất cả các ổ khóa là chìa khóa vạn năng, còn 1 ổ khóa mà chìa nào cũng mở được gọi là ổ khóa.... " . Nói thât là tôi sẽ không bh tha thứ cho người đàn ông phản bội t -_-
chưa lấy nhau, chưa có con thì chưa có gì ràng buộc, chả ai sống hộ bạn thớt được cả, cũng chẳng ai quyết định được cuộc sống của bạn thớt sẽ ntn. không chấp nhận được thì chia tay, khóc cho ai xem, có khóc đến ngất đi thì thằng kia nó vẫn đi xoạc gái thôi. Thực ra tớ chỉ mạnh miệng thế thôi chứ nếu gặp phải tớ cũng phải khóc 77 49 ngày ấy chứ. :))) nhưng khóc xong thì phải quyết định, yêu phải công an đã là 1 thiệt thòi rồi, giờ lại biết nó tính thích ăn bánh trả tiền thì lại càng khổ. lấy xong mà vẫn còn tính đấy rồi mang bệnh về cho vợ con thì càng nhục. :3 À hôm nọ tớ có đọc được 1 bài viết vợ cắt mất 5cm t-rym của chồng vì ngoại tình đấy :))) thử gửi cho anh công an kia xem có tác dụng gì không :))))
Mấy bạn nam hay nói ai kêu các bạn nữ yêu người đểu rồi quơ đũa cả nắm. Mình thấy nhiều cặp đôi hay confession là các bạn nam thì vẫn rất đàng hoàng có công ăn việc làm học giỏi bla bla đâu phải ăn chơi các kiểu mà vẫn lăng nhăng ko tốt đầy ra, nên đừng nói con gái quơ đũa cả nắm :))
Anh mày đào hoa thật nhưng đéo bao giờ ngoại tình nhé... Khi đã yêu là phải nghiêm túc, không yêu thì bỏ rồi muốn làm gì Làm. Đàn Ông Phải Thẳng Lưng Ưỡn Ngực Lên Sống cho đáng sống. 99% con trai ngoại tình Còn đàn ông chỉ có 30% thôi Bọn em cần yêu một người đàn ông chứ k phải con trai
Đéo phải nói gì chứ bọn công an n coi gái như rác vậy, vì tán dễ quá mà cứ gán cái mác công an là ko biết nội dung ra sao gái cứ trâu đầu vào. Lời khuyên thật là ai cũng có ng này ng kia, đâu cũng có ng thế nọ thế chai. Cơ mà bọn công an thằng nào đã chung thuỷ là chung thuỷ, thằng nào hư hỏng gái gú càng cấm n càng làm tới. Bỏ đc thì bỏ, ko bỏ đc thì chấp nhận sống chung với lũ đến khi nào ko chịu đc nữa thì thôi. Còn vấn đề ngoại tình thì bọn công an 99 thằng ngoại tình, còn thằng kia cố tỏ ra là khác những thằng còn lại. Thế nhé. Thân. Pi-s-ao.
Nhưng e sẽ luôn dõi theo. Và lặng im như ko biết gì. E muốn thấy vai diễn của a sẽ đi về đâu:)) So vs những gì t đã trải qua thì c còn quá may mắn. C may vì sớm biết ng ấy tệ ntn. Còn t. Chàng ca t vốn tin cuối cùng lừa t, lừa tất cả. Chỉ mong lòng t yên bình lại như chưa hề biết a!
Con trai nếu đã 1 lần như thế r thì sẽ có lần thứ 2 thôi, vì sau đấy cno thiếu hơi gái đ chịu đc đâu mà, cno có mà ngủ vs tỉ con cũng đ biết xấu hổ vì cno nói cái lí thuyết ngủ vs gái k có ty là bthg. Bthg cl gì, cái bọn đi ngủ vs gái vì đ kiềm chế đc là cái bọn hamlone nhất qả đấy mang ra đảo thả hết mẹ đi :)))
Đàn ông ý mà, một khi đã ngoại tình thì dù bạn có xinh đẹp xuất sắc như tiên nữ thì ngta vẫn sẽ bỏ bạn và nhớ đến con heo nái kia thôi, bởi hắn đã bao giờ đc cưỡi heo. =))) Ko phải ai cũng ngoại tình hết, vẫn còn nhug ng tốt bạn nhé.
Các bác cao niên lão làng cho em hỏi : làm sao chinh phục được cô gái đang thất tình dù chia tay đã hơn 2 năm rồi ??
Sai rồi em gái ơi , con trai k ngoại tình nhiều lắm , chẳng qua em chưa gặp thôi . Với lại cứ hứng lên là đi đạp mái kiểu thim như trên thì khác gì động vật động đực đâu :3
Thủy chung thuộc về tự giác nhé bạn thớt. Khả năng ngoại tình của con nào cũng là như nhau :))) không phân biệt độ tuổi giới tính :))
Mỗi ng sẽ có 1 qđ sống khác nhưng vs mình thì 2 ng ms chỉ đang là ny mà đã bóc bánh trả tiền kèm theo thái độ hiển nhiên thì k bh chấp nhận dc luôn . Dùng chung đàn ông ấy ghê tởm :))) yêu đã tnay sau lấy đẻ con xong xấu xí xồ xề chắc nó rước luôn con khác về chứ đừng nghĩ chí bóc bánh trả tiền !
Em hỏi con trai có ngoại tình hay không. Sao em không về hỏi bố em có bà nào bên ngoài hay ko. Ghét cái kiểu nhìn suy diên, ?
Không phải con trai ai cũng ngoại tình đâu em ạ, tại bạn em xui vớ phải cái thằng có máu đấy thôi chứ ở đây còn biết bao nhiêu anh em đẹp trai tốt bụng vẫn FA chờ em đây. Mà thấy cũng lạ, trai tốt thì toàn bị trở thành anh trai nuôi, cứ đâm đầu vào trai đểu cơ. Giờ quyết định của bạn kia thôi, yêu đương mà mù quáng quá thì người đau khổ cuối cùng sẽ là bạn ấy, nghe cái câu bóc bánh trả tiền là đã thấy hãm rồi, không hiểu là còn tiếc nuối cái gì nữa cơ.
Trai hay gái cứ ngoại tình thì chia tay. Trên đời này thiếu đéo gì mà phải hết lòng vì một người chỉ toàn dối trá? Thôi tốt nhất đừng yêu thì sẽ không ai ngoại tình!
Thở dài... Hay không lấy chồng nữa thôi chư ai cũng tnay thì chết. Hội đàn ông lắm anh tư tưởng lớn lắm, nghĩ bóc bánh trả tiền là bình thường được chứ. ?
Chia tay thằng đó đi e. A đây tuy k phải công an, k làm việc nhà nước, chỉ cao mét 75,đẹp trai thì tùy người nx.nhưng a trước h yêu môi lần chỉ 1 người thôi. a năm nay 23 tuổi , tự kinh doanh , tháng nào a cũng tự kiếm ra đc 40-50 triệu, trừ lặt vặt và đưa cho bme thì a cũng bỏ túi đc 20-30tr, nhưng số tiền ấy vẫn chưa đủ chữa bệnh của a, a bị bệnh hay nói phét..!
Trả lời luôn câu hỏi đầu bài của bạn : Trai hay gái không phải ai cũng ngoại tình. Và thuỷ chung là phạm trù đạo đức. Trong tình yêu, nên giữ mà cũng nên buông. Giữ khi lòng ngừoi phải về mình, còn lòng ngừoi đã không hẳn về mình, thì buông. Thật ra nói vậy chứ để làm cũng khó, nhưng vẫn có ngừoi không ngoại tình , đàn ông hay phụ nữ đều thế. Vậy nhé.
Không hẳn con trai ai cũng ngoại tình đâu :) chỉ là đa số thôi.như tôi thì thuộc số hiếm, 23t chưa một ai theo đuổi.ngoại tình kiểu gì??? ?