Bình luận

Sao t ra đường ngồi ăn uống t toàn bảo : trai bây giờ sao cũng đc xấu đẹp giàu sang k qtrọng, qtrọng là nó có chí tiến, biết yêu thương động vật, ăn mặc k xuề xòa quá là đc, quá khứ của nó có bị gì t cũng k qtâm, miễn là nó sống ở hiện tại và biết lo cho tương lai là t hốt..... đi đâu t cũng nói mà chả thấy thằng nào nghe lỏm nhỉ ?
Buồn cười với cái mác trai Hà Nội với trai Sài Gòn quá. Mình gặp nhiều người cũng trai Hà Nội, trai Sài gòn gốc đấy. Nhà thì bé, ở tận sâu trong hẻm, đến cái chổ để xe máy cũng k có, anh em cũng đông. Tối ngủ thì xếp nhau nằm như cá hộp, vậy mà chỉ cần có chiếc SH (có khi trả góp mà ai biết) là có nhiều em xin chết. Mà đâu biết tiền nó xài vẫn phải xin ba mẹ, ba mẹ nó cũng chỉ lao động chân tay. Đến lúc cơm canh chán chê rồi thì mới biết mình lầm to. Còn trai quê khối anh lao động tay chân, nông nghiệp đấy mà tiền thì đầy túi, nhà rộng thênh thang, cuộc sống an nhàn thoáng mát, có đi xe bèo cũng là tiền các a làm ra thế mà mấy em lại không thích là sao? Cứ thích cái mã bề ngoài rồi đến khi vỡ mộng lại tố ngta lừa mình. Thế thì mình chẳng lừa người ta hay sao mà dám nói người ta lừa mình?
Là con gái nhưng phải công nhận rằng con gái bg thực dụng vđ,yêu là phải đưa đi ăn cái này cái kia,mua sắm cho ti tỉ thứ,đặc biệt là phải đi xe đẹp như sh,ex,pkl thì ms đc... Thôi những đứa như thế thì next đi cho vừa?
giống như các ông con trai...bu bu vào mấy em xinh tươi như hoa xong đến lúc ẻm đòi này đòi nọ thì kêu thực dụng :v nồi nào úp vung nấy chứ :3 chân dài là của đại gia... đùi to chân ngắn mới là vợ anh :3
T cũng chỉ cần sáng sủa tí và có thể ship cho t trà sữa những lúc nóng như thế này thôi, còn những thứ khác có hay ko ko qtrong ☺??
Anh cứ yên tâm đi, những người như a sẽ gặp được cô gái tốt. Như a nói hướng tới cái lâu và bền. Nếu chỉ nhìn vào cái xa hoa bề ngoài khó có thể nói trước được điều gì. Anh cứ bình tĩnh sống :) Và tiết kiệm dần, khối em chờ :)
Đùa chứ con bạn nó bói e năm sau có ng y.... Chỉ nhắn nhủ một điều nhỏ nhoi... Ny tương lại ơi.. A đừng là trai hà nội nhoé....trai NGHỆ là đc rồi E ko cần sh hay lx chỉ cần a đừng lạc đg đến với e. ?????
Lấy phải mấy đứa như thế về sau chẳng may phá sản chắc nó bỏ cặp vs thag # ... tốt nhất những đứa như thế loại từ vòng phát vé xe đi a ???
Tổ sư bố 2 con ảo tưởng,mày nghĩ mấy thằng đi Sh hay lx thích cái loại mày chắc.Sao ko tự soi lại bản thân mình xem đang ở đâu ,mơ tưởng vớ vẩn.Cứ để cho đến lúc ế mốc lên xem,lúc đấy wave tàu hay dream cũng lấy hết.Bố mấy con hãm lone