Bình luận

Thế đấy bất kì ai trong chúng ta đều có những khoảng trống rất riêng. Có lẽ cứ để bản thân ngủ quên trong những mơ mộng ảo tưởng kia là tốt hơn so với đối diện với sự thật.
Thanh xuân như một trận mưa rào , dù có cảm lạnh cũng vẫn muốn ướt thêm lần nữa. Hãy giữ thanh xuân như một cuốn sách cũ , dù có đầy bụi thời gian hay nhàu nát bới dòng đời , thì mỗi khi ta đọc lại đều mỉm cừoi hoặc rơi nước mắt. Nguồn : Anh Vũ
Hôm nọ đang đi vòng vòng giữa đường thì gặp ngay qua nyc bị công an giữ lại Nhanh ý lấy điện thoại gọi bảo nó: A lo lót hết rồi ,em cứ việc dắt xe đi đi Tưởng trêu vui,ai ngờ nó dắt xe đi thật,bị công an chạy theo giữ lại Mặt nghệt như cứt ngâm :))
Trái đầu mùa không chua cũng chát Mối tình đầu không nát cũng tan =)) Thôi thì để trong tim thớt nhé :v Thiết nghĩ., vợ cậu ấy xinh đẹp yêu kiều thế kia chắc cậu ấy nhìn cũng " ngon " đấy nhỉ =))
Sáng dậy muộn, ko kịp đi chợ, nhờ con bé hàng xóm mua quả bầu trưa về nấu canh...Chiều đi học về chạy qua gọi nó: - Lan ơi, có bầu chưa? Anh lấy? .... - Đến giờ, khi đang nằm trong bệnh viện, nhưng vẫn chưa hiểu lý do vì sao anh trai nó lại lao ra đấm em túi bụi..??