Bình luận

Nếu anh ta yêu bạn sao còn làm như thế để bạn buồn. Bạn? OK. Bạn phải ở mức bạn. Chứ nhớ nhung xong gặp này kia? Đợi sừng dài ra bạn sẽ biết phải làm gì thôi nhé :v
E sai rồi. Anh vừa gọi cho thằng ny e hỏi và nó bảo em và chị kia đều là ng thứ 3 thứ 4 thôi. Nó vẫn chỉ yêu duy nhất ,duy nhấtmình anh , mình anh thôi . Em hiểu không , bỏ cuộc đi nhé cô gái. Thương em !!!
Tình cảm của anh ấy là thật! Thật cái Qq e nhé ? Tin a đi,khả năng nó chưa xơ múi đc gì thì nó còn thật Chứ ăn đc rồi k khéo nó lại thật với cả chục e nữa Bỏ đi cho nó lành! Với cả chắc e có xem Người Phán xử chứ: Lê Thành có thể lấy Ngọc làm vợ nhưng vẫn hẹn hò trong sáng với Quyên và đặc biệt có thể xoạc với Hạnh kể cả lúc gãy cmn chân! Vậy đấy,trai đểu sao lắm đứa nó yêu,trai tốt như mình méo đứa nào nào ngó
Mấy cái con ml đấy phải cầm guốc vả cho vài cái. Cái loại đâu ra mà mồi chài ng yêu ng ta suốt thế. Về tìm cái clip đánh ghen của bọn thái í. Đăng lên tag thằng kia vào rồi ghi tus đậm vào. Cho con ml kia đọc đc. Mọe ghét cái bọn đấy thế kbiet. Hết trai hay sao mà mồi chài ng yêu đứa khác?
Chị "ấy" là để thỏa mãn "cơn vã" trong hiện tại, còn theo đuổi em chính là đầu tư cho tương lai... gã thí chủ trong câu truyện quả là người biết lo xa .. ?
Chị liên hệ trước với luật sư đi chị, sau đó đánh cho chị kia tòe mỏ luôn... À em đùa thôi, kẻ thứ 3 đấy là chuyện của đàn ông, để họ tự giải quyết đi, không giải được thì tán. =))