Bình luận

Khung cửa sổ hai nhà cuối phố Chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ Đôi bạn ngày xưa học chung một lớp Cây bưởi sau nhà ngan ngát hương thơm. Giấu một chùm hoa trong chiếc khăn tay Cô bé ngập ngừng sang nhà hàng xóm Bên ấy có người ngày mai ngày mai lấy vk Bên ấy có người ngày mai đi xa. Nào ai đã một lần dám nói Hương bưởi thơm cho lòng bối rối Cô bé như chùm hoa lặng lẽ Nhờ hương thơm nói hộ tình yêu. Hai người chia tay sao chẳng nói điều chi Mà hương thầm theo mãi bước người đi Hai người chia tay sao chẳng nói điều gì Mà hương thầm vương vấn mãi người đi.(hương thầm phan thị thanh nhàn)
Xin lỗi chứ đã "mắt sáng" mà còn "mang kính cận" là thế nào vậy? Đeo làm màu hả? Rồi lại còn "nam sinh trường chuyên từ TP chuyển về, gia đình trí thức" mà có thể làm mấy chuyện "nghịch ngợm, leo trèo lên bàn, hay nói chuyện trong lớp, là gương mặt thân quen của số đầu bài"... Là sao@@ #nhiềusạnquá =)))
"Rồi một ngày em sẽ là cô dâu, và anh cũng sẽ là chú rể. Nhưng đám cưới của chúng ta không diễn ra cùng một thời điểm. Cô gái đó, có thể chẳng phải là người anh yêu nhất. Nhưng anh đã gặp cô ấy đúng thời điểm hơn em..."
Đọc đến đoạn. Hai chúng tôi mỗi thằng một dép đuổi nhau khắp sân trường... tưởng hai người nam
Tình đầu là tình dang dở Tình chỉ đẹp khi tình dở dang Có những người không thể đi cùng ta đến cuối cuộc đời, chỉ có thể ở trong tim ta mà thôi ??
"Tối hôm ấy trời cũng trong xanh..." ,đọc đến đây em bỗng khựng lại, vì không tưởng tượng ra được :))
Em của tôi, 1 cô gái cũng viết trong những ngày mưa như bạn vậy. Bạn vẫn còn nhớ đến bạn trai kia. Còn em chẳng nhớ nổi tôi là ai nữa. :))
Tình đầu mãi mãi mang lại cho người ta cảm giác tốt đẹp, nhưng không phải tình yêu nào khi ra hoa cũng kết trái. Nếu có thể thì hãy để sự đẹp đẽ trong khảnh khắc này dừng tại đây?
"Mối tình đầu giống như đi trên cát - Bước thật nhẹ nhưng in rất sâu.." nên có rất nhiều ng chết đuối vì sụt hố cát các bạn cẩn thận nhé!
Lướt mãi mới đến ô cmt để chúc chị hạnh phúc bên gia đình mới ?? quên anh ý đi không nát nhà đấy :((
Đúng là tình yêu, tin vào nó như là tin vào con dao khi mình bị mù, may mắn thì cầm vào chuôi, không may thì cầm vào lưỡi. Và rồi nó rạch cho cả vệt đau đến rã rời
Đã lấy chồng còn vấn vương ăn kệch à e. Ăn mày quá khứ vcc Trong khi chồng mày đang vất vả sớm hôm cáng đáng gia đinh thì m lại nhớ nyc ???