Bình luận

Nhớ ngày xưa đỗ cấp 3, đc mẹ mua cho con mini Nhật, oai lắm. Đi đâu cũng vênh. Rồi hôm trốn học, bỏ ra nhảy Au bị nhẩy mẹ mất. Đến h, tao vẫn nhớ như in câu nói dịu dàng của bố :" e nghỉ đi để a đánh tiếp cho! "
Đọc làm mình nhớ bố ghê. Bố mình cũng khoẻ vc luôn ấy. :v toàn kể hồi xưa chấp cả đám trai tráng trong làng :v Nhưng ông ý đi rồi ?
Bố bạn, à nhầm bố anh, bố chú bằng tuổi ông nội em, :v nghe cái đoạn thời đi lính giống ông nội kể, ông về cũng mang theo mảnh đạn ở sau gáy :)) có khi nào??? :3 mà ông nội em k may mắt hơn là không mất 1 bên mắt :)
1 nửa cánh tay trái bố t bị bỏng nặng giờ toàn sẹo ? hồi bé mỗi lần t hỏi bố dõng dạc nói do đi lính bị giặc bắn, đạn nằm trong đây này *chìa tay ra cho cả nhà xem*, ? thế mị tin sái cổ ? cảm giác vừa thương bố, vừa tự hào lắm luôn ạ ? Lớn lên nghe mẹ kể mới biết, "hồi nhỏ bố m nghịch dại nên phải chịu, t nghe riết quen rồi" ?? ờ hẳn mi. đã bị lừa suốt ngần ấy năm ? rất ba chấm... Mẹ còn bảo "xưa đi tán mẹ, bố m có bh dám mặc áo cọc tay" ?? Và ti tỉ thứ khác cười ra nước mắt ?
Bố tôi là người tuyệt vời là người để tôi noi theo và nhưng cũng hơi bị lầy luôn: 1. Đang làm việc thấy chuông điện thoại reo lên Tôi nhìn thấy bố gọi : - Alo bố ah - Nay Việt Nam đá mấy giờ con - 7h tối bố ạ - uh thôi nhé. ( ko hỏi con xem có nay có làm ko hay có khỏe ko? Ui trời cảm giác tủi thân.) 2. Tôi mới về nhà chơi, bố bảo mày ở nhà bố đi chăn con trâu cho nó ăn tý. 30 phút sau thấy bố về tôi hỏi trâu đâu bố? Thế là rút tiền trong túi ra và bảo Trâu đây.Vừa ra ngoài cổng có người hỏi mua bố bán rồi ( ngại chăn)( cả nhà cười)... 3. Nhưng tâm lý thi ko ai bằng: ai đời đi chợ thấy bộ quần áo đẹp mua 2 bộ cho cả Mẹ tôi và Chị dâu tôi luôn...
22 tuổi. Còn bố sắp sang tuổi 65. Bố là người nghiêm khắc và khó tính vô cùng. Nhưng con gái út luôn là ngoại lệ của bố. Mọi yêu cầu nếu các cj ns bố k đồng ý nhưng út ns bố sẽ lm. Mọi tính cách của út đeu bị ảnh hưởng bởi bố. Bố k còn khoẻ để có thể đi đây đi đó. Bên kia vực sâu của đời ng. 22 tuổi nhìn bố già thêm. Càng thêm nhiều nỗi lo :(((